LOGIN-DATEN VERGESSEN?

THI CÔNG BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TOÀ NHÀ

    Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất đòi hỏi tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Chất lượng bộ chữ quảng cáo trên nóc toà nhà phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn sơn tĩnh điện vì vậy để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm bằng cách đã áp dụng quy trình sơn tĩnh điện đúng quy định. Trước khi tiến hành cho vào lò sơn tĩnh điện sẽ tiến hành làm sạch bề mặt tôn sau khi hàn chân. Bộ chữ sau khi sơn tĩnh điện sẽ cho vào lò sấy đảm bảo sơn bám dính tốt nhất lên bề mặt tôn.

    Với hệ thống máy móc hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, Hadaled cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm trong thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà sẽ đảm bảo tiến độ công trình cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

    Lắp đặt biển hiệu khách sạn Marriott

    THI CÔNG BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TOÀ NHÀ

    Lắp đặt bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao hiện nay. Với kích thước lớn cùng chất liệu bền bỉ, bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà giúp chủ đầu tư quảng bá thương hiệu một cách độc đáo nhưng không kém phần tinh tế.

    Biển hiệu toà nhà

    Ưu điểm của bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà.

    - Bộ chữ được thiết kế to, nổi bật có thể trông thấy từ xa.

    - Chất liệu để thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà đa dạng. Trong đó, phù hợp nhất là tôn sơn tĩnh điện, alumi hoặc mica thân inox.

    - Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có sức chịu lực tốt, không rỉ sét, lâu bền .

    - Kết hợp chiếu sáng bằng đèn led đem lại điểm nổi bất giữa bầu trời đêm.

    - Tạo điểm nhấn cho tòa nhà, trung tâm thương mại, tổ chức nhà nước… Để mọi người dễ ghi nhớ tên tòa nhà, tên tổ chức, doanh nghiệp.

    Biển quảng cáo tấm lớn trên nóc toà nhà

    Khó khăn trong quyết định lựa chọn nơi thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà.

    Với những ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả trong vấn đề quảng cáo. Không khó hiểu khi bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Cũng chính vì thế, nhiều nơi đã đua nhau thành lập cơ sở nhận thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà. Làm lĩnh vực này khá hỗn loạn gây khó khăn cho cho chủ đầu tư khi cần tìm một đơn vị uy tín.

    Kiểm tra lần cuối trước khi xuất xưởng

    Tuy nhiên, giá cả cùng chất lượng lại không đồng điều vì mỗi nơi mỗi khác. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư cần thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà thì gặp nhiều khó khăn trong quyết định chọn nơi làm chất lượng.

    Giải pháp thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chất lượng.

    Nếu bạn quan tâm đến chất lượng bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà, Hadaled chính là đơn vị phù hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà uy tín và chuyên nghiệp. Các sản phẩm đến tay chủ đầu từ đều cam kết về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như những đặc tính khác của bộ chữ quảng cáo tòa nhà.

    sản xuất biển hiệu tòa nhà

    "Hình ảnh minh họa - Quy trình sản xuất biển hiệu tòa nhà tại Hadaled"

    Bên cạnh đó, giá thành của bộ chữ quảng cáo tòa nhà được sản xuất và thi công lắp đặt từ Hadaled cam kết cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi tạo ra sản phẩm dựa theo nhu cầu của khách hàng, nên giá thành rất hợp lí cho quý khách.

    Đến với Hadaled, bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo từ khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn ý tưởng thiết kế. Tính chuyên nghiệm và chu toàn trong mọi vấn đề sẽ làm quý khách thật sự hài lòng.

    Làm hộp chữ

    Nếu quý khách đang cần thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà chất lượng và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại, hãy nhắc máy và gọi ngay hotline: 091.600.1992 để được phục vụ.

     

    OBEN