LOGIN-DATEN VERGESSEN?

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TOÀ NHÀ

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng chuyên làm biển quảng cáo toà nhà cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi nhận gia công biển hiệu, chữ quảng cáo, logo... cỡ lớn trên mọi chất liệu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công làm biển quảng cáo, hệ thống nhà xưởng hiện đại với đầy đủ các loại máy móc như máy in, máy cắt khắc CNC, laser, máy uốn chữ, máy hút nổi chữ, logo... chúng tôi là đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội chuyên sản xuất biển quảng cáo cho các doanh nghiệp khác. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo trên nóc các toà nhà cao tầng.

Đến với chúng tôi các đơn vị không phải qua bất kỳ một trung gian nào khác, chỉ cần gửi file yêu cầu chúng tôi sẽ sản xuất theo đúng market mà quý khách không phải mang nguyên vật liệu đến.

Chúng tôi chuyên sản xuất đầy đủ các loại hình quảng cáo như biển tấm lớn, biển bạt, biển alu, mica, chữ nổi, biển hộp đèn, gia công chữ, cắt khắc chữ quảng cáo....

Ngoài ra chúng tôi nhận hàng trên toàn quốc, giao hàng theo đơn, thi công theo công trình đi các tỉnh.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU

Sản xuất biển quảng cáo tấm lớn

Thi công biển quảng cáo tấm lớn

Lắp đặt bảng hiệu trên nóc toà nhà Thi công biển hiệu toà nhà cho thuê Billboard Thi công biển hiệu toà nhà Gia công biển hiệu toà nhà bằng tole sơn tĩnh điện Lắp đặt chữ tole sơn tĩnh điện Lắp đặt biển hiệu khách sạn Marriott Lắp đặt biển hiệu Lotte Center

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN