LOGIN-DATEN VERGESSEN?

LÀM BIỂN CHỈ DẪN

Ở bất cứ tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị hay các cơ quan, văn phòng điều không thể thiếu các biển chỉ dẫn. Biển chỉ dẫn góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng công trình của chủ đầu tư với khách hàng. Khi nhận được sự chỉ dẫn rõ ràng, khách hàng của bạn sẽ luôn đánh giá cao về sự chu đáo đó.

Các loại biển chỉ dẫn thường được bố trí ở những vị trí trọng điểm để hướng dẫn mọi người. Đó là hành lang, chỉ dẫn đến thang máy, chỉ dẫn đến sảnh, chỉ dẫn đến phòng vệ sinh, hay chỉ dẫn lối ra... Những nơi có mật độ đông người cũng luôn cần có bản chỉ dẫn cụ thể. Ngoài ra chúng ta có thể kể đến những biển chỉ dẫn phòng ban ở các cơ quan văn phòng. Biển chỉ dẫn ở các siêu thị, khách sạn hay nhà hàng mục đích giới thiệu, hướng dẫn khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.

Nếu đang thi công văn phòng hay những công trình khác cần có biển chỉ dẫn hãy đến với Hadaled. Quý khách hàng sẽ không phải lo, bởi chúng tôi cam kết về chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá cả cũng rất cạnh tranh.

Biển chỉ dẫn khách sạnBiển chỉ dẫn tại Khách sạn InterContinental - Landmark 72

Một số đặc điểm của biển chỉ dẫn mà bạn nên quan tâm.

- Chất liệu phổ biến thường để sản xuất biển chỉ dẫn là các loại Inox ăn mòn, tôn mạ kẽm, nhôm aluminium, kính hay nhựa composite. Tuy nhiên, nếu nơi mà quý khách cần đặt biển ở ngoài trời thì cần sử dụng những vật liệu chịu được thời tiết nắng mưa.

Biển chỉ dẫn tại sân bay Biển chỉ dẫn hộp đèn LedBiển chỉ dẫn tại Sân bay Cát Bi - Hải Phòng

- Nếu không gian đặt biển chỉ dẫn chỉ là ở các khu văn phòng. Chúng ta chỉ cần làm bằng chất liệu nhựa có dán decal hoặc in UV. Nên sử dụng vật liệu phản quang để dán decal nhằm nhìn rõ hơn trong đêm. Ngoài ra các loại biển chỉ dẫn bằng đèn led cũng có tác dụng tương tự.

Biển chỉ dẫn cao cấp Làm biển chỉ dẫn khách sạnBiển chỉ dẫn bên trong Khách sạn InterContinental - Landmark 72

- Trong trường hợp nơi đặt biển chỉ dẫn dễ bị thay đổi nội dung, thì những loại biển chỉ dẫn bằng đèn led ma trận là lựa trọn tốt nhất.

Địa chỉ làm biển chỉ dẫn uy tín và chất lượng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên sản xuất thi công biển chỉ dẫn với cạnh tranh hãy liên hệ với Hadaled. Tuy hiện nay có vô số đơn vị làm biển chỉ dẫn nhưng chất lượng dịch vụ khó đồng đều nhau được. Bởi không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm cũng như kỹ thuật, máy móc tiên tiến.

Biển chỉ dẫn toà nhàBiển chỉ dẫn TTTM Lotte Center

Làm biển chỉ dẫn cao cấpLogo Stellar bằng đồng đặc bên trong Khách sạn InterContinental - Landmark 72

Với kinh nghiệm từng làm biển chỉ dẫn cho các thương hiệu lớn như Toà nhà Lotte Center, Khách sạn Marriott, Khách sạn InterContinental, Sân bay Cát Bi chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Chỉ có những đơn vị hoạt động lâu năm, có quy mô và sự uy tín mới phục vụ khách hàng tốt nhất. Một trong số những nơi làm biển chỉ dẫn uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác chính là Hadaled. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi chọn Hadaled làm đơn vị đối tác lâu dài. Liên hệ hotline: 091.600.1992 để được tư vấn cụ thể.

OBEN