LOGIN-DATEN VERGESSEN?

LÀM BẢNG HIỆU TOÀ NHÀ

Bảng hiệu tòa nhà từ lâu đã là một kênh để doanh nghiệp quảng bá hiệu quả thường hiệu. Từ nay, những công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay các địa phương khác trên cả nước đã có cho riêng mình một đơn vị chuyên làm bảng hiệu tòa nhà phục vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Đó là Hadaled, nơi giúp bạn có được những sản phẩm trên cả mong đợi.

Làm bảng hiệu tòa nhà là điều gần như bắt buộc để mọi người xác định được một tổ chức, doanh nghiệp, công ty tồn tại ở đó. Có nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để làm bảng hiệu tòa nhà. Ví dụ như: tôn sơn tĩnh điện, alumi, nhôm, mica… Thông thường những bảng hiệu tòa nhà được làm từ bộ chữ, logo có kích thước lớn, thiết kết độc đáo kết hợp công nghệ led để tạo ấn tượng vào ban đêm.

Biển Led trên nóc toà nhà

Lựa chọn làm bảng hiệu tòa nhà với chi phí thấp và hiệu quả.

Làm bảng hiệu tòa nhà tại Hadaled là lựa chọn hợp lý của bất cứ khách hàng nào hiện nay. Nhờ vào uy tín, chất lượng và chi phí thấp nên Hadaled luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Đã có rất nhiều đơn vị ra mức giá khá rẻ để làm bảng hiệu tòa nhà. Tuy nhiên, vì lợi nhuận họ đã không thật sự đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Tiến độ công việc cũng không hoàn thành như mong muốn của chủ đầu tư. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn một nơi làm bảng hiệu tòa nhà đáng tin cậy.

Hadaled hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu tòa nhà được khách hàng đánh giá cao về uy tín. Phạm vi hoạt động rộng rãi, không chỉ dừng lại ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Hadaled nhận sản xuất và thi công bảng hiệu tòa nhà tại khắp các tỉnh thành khác. Khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu tòa nhà chỉ cần hãy liên hệ sớm với Hadaled. Mọi thắc mắc, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chống và đơn giản.

Những dự án tiêu biểu mà Hadaled đã thi công bảng hiệu tòa nhà.

Biển trên nóc toà nhà

Sản xuất biển chữ lớn gắn đèn led tại Chung cư cao cấp Ho Guom Plaza.

Biển hiệu toà nhà

Sản xuất và lắp đặt Logo thương hiệu Khách sạn Intercontinental Landmark72

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà

Làm biển quảng cáo toà nhà gắn đèn led cho Ngân hàng Vietcombbank

Làm Biển hiệu quảng cáo toà nhà cao tầng

Bộ chữ toà nhà Becamex Bình Dương.

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà cao tầng

Sản xuất biển chữ nổi cỡ lớn gắn đèn led trên nóc toà nhà 789 - Binh Đoàn 11.

Cam kết chất lượng, hiệu quả dài lâu.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là yếu tốt cần và yếu tố đủ để làm bảng hiệu tòa nhà chính là con người. Chúng tôi may mắn có được đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật, tư vấn cho đến thợ thi công lắp đặt tất cả đều có kinh nghiệm thực tế nhiều năm.

Cam kết những sản phẩm được thiết kế và thi công bở Hadaled đều làm hài lòng mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn báo giá làm bảng hiệu tòa nhà với chi phí thật sự cạnh tranh. Với sự phục vụ nhiệt tình và quy trình làm việc chuyên nghiệp, hy vọng rằng chúng tôi sẽ được đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Mọi thông tin chi tiết về làm bảng hiệu tòa nhà. Khách hàng hãy liên hệ với Hadaled thông qua Hotline: 091.600.1992để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

OBEN