LOGIN-DATEN VERGESSEN?

DỰNG MÔ HÌNH 3D

Đội ngũ thiết kế 3D lâu năm với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

Trước dây khi thiết kế căn hộ, văn phòng làm việc… người ta thường dựng các bản vẽ để người thi công và chủ đầu tư có thể tưởng tượng ra không gian căn phòng nhưng như vậy vẫn chưa đem lại được cái nhìn cụ thể nhất. Với công nghệ hiện đại và khả năng thiết kế chuyên nghiệp hiện nay, việc dựng mô hình 3D nội ngoại thất trước sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc bố trí, sắp xếp các vật dụng cũng như thay đổi kiến trúc căn phòng.

Tại thị trường Việt Nam, Hadaled là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế nội ngoại thất, dựng mô hình 3D cho căn hộ, biệt thự, văn phòng công ty, cơ quan, doanh nghiệp… Quý khách hàng có thể tham khảo các công trình mà công ty chúng tôi đã thi công để thấy chất lượng và lợi ích mà chúng tôi đem tới trong từng khâu từ khi lên ý tưởng đến lúc hoàn thành. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích cuối cùng tại Hadaled.

Dựng mô hình 3D có thể áp dụng cho mọi loại diện tích, và đặt thử vào trong đó các vật dụng nội ngoại thất giúp cho người xem có thể nhìn được tổng thể cấu trúc căn phòng, tòa nhà từ các góc độ khác nhau. Mỗi mô hình 3D sẽ lột tả được toàn bộ không gian và quan trọng là mặt sàn của một phòng hoặc toàn bộ căn hộ với đầy đủ vật dụng trong đó bao gồm bàn ghế, giường, tủ, đồ trang trí và bất cứ thứ gì có thể kể đến trong ngôi nhà thậm chí cả cây cảnh ngoài hành lang. Qua đó khách hàng sẽ hiều được ý tưởng của người thiết kế và giúp người thiết kế thuyết phục được khách hàng qua mô hình 3D của mình.

Việc dựng mô hình 3D là bước vô cùng quan trọng trong quá trình xây ngôi nhà cũng như văn phòng, có nhiều người nghĩ rằng đó là bước không cần thiết trong quá trình xây nhà nhưng với một ngôi nhà có quy mô rộng lớn, nội ngoại thất phức tạp, nhiều chi tiết trang trí thì việc dựng mô hình 3D có thể mô tả được hoàn toàn ý tưởng của người thiết kế, giúp người xem có thể tưởng tượng được thực tế nhất căn phòng của mình trong tương lai, qua đó có thể chỉnh sửa, lựa chọn thiết bị, đồ trang trí và màu sắc.

Với đội ngũ thiết kế năng lực cao được tuyển chọn kỹ càng, Hadaled đã từng thực hiện các dự án mô hình 3D thể hiện thế mạnh cũng như thông điệp về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng, nhằm phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh từ quảng cáo giúp thu hút khách hàng, tăng năng suất bán hàng.

Hiện nay Hadaled có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội ngoại thất, dựng mô hình 3D hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như các sản phẩm chất lượng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Tại sao cần phải dựng 3D?

Từ các công trình kiến trúc phức tạp đến các dự án nhỏ hơn như lắp đặt biển nhận diện thương hiệu lên các toà nhà, nếu không có thiết kế 3D các mô hình biển hiệu thì chủ đầu tư sẽ rất khó khăn để có thể hình dụng được thực tế dự án của mình sẽ như thế nào?

LỢI ÍCH THIẾT THỰCKHI DỰNG MÔ HÌNH 3D

Đối với các công trình kiến trúc nội ngoại thất nhà ở, nội thất văn phòng, việc sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế 3D sẽ đem lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng:

GIẢM THIỂU CHI PHÍ RỦI RO

Sẽ thật tốn thời gian và chi phí nếu cứ mua đồ nội thất theo ý mình nhưng lại không hợp với căn nhà hoặc không hài hòa giữa các đồ nội thất với nhau.

TẬN DỤNG KHÔNG GIAN TỐT HƠN

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của Hadaled sẽ giúp bạn tận dụng triệt để không gian trống một cách thông minh và tiện ích nhất.

GIÚP TẠO KHÔNG GIAN ĐẸP HƠN

Thiết kế nội thất giúp tạo không gian đẹp, phối hợp màu sắc và phong cách đồng bộ tạo ấn tượng riêng cho từng chủ nhân ngôi nhà.

Hãy liên hệ hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chính xác và nhận được bảng báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, lên kế hoạch và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho dự án của bạn!

OBEN