LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Tranh decal lưới 3M dán kính

Hadaled cung cấp tranh lưới 3M dán kính cho Ngân hàng E.Sun Bank. Sản phẩm có tác dụng nhìn từ xa vào thì là tấm tranh cỡ lớn nhưng người từ bên trong vẫn dễ dàng quan sát các sự việc xảy ra phía trước tấm kính.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp decal 3M cách nhiệt dán kính các toà nhà văn phòng. Quý khách cho nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline: 091-600-1992 để biết thông tin chi tiết.

Decal 3M đem lại cho bạn sự tự do thiết kế, thể hiện các ý tưởng lam bien quang cao mà không bị giới hạn bởi công nghệ máy móc, các rào cản vật liệu. Quan trọng hơn, decal 3M sẽ giúp bạn tạo nên những biển quảng cáo bắt mắt, tuyệt với, ấn tượng, và những thông điệp sáng tạo, chẳng những tạo ra cơ hội kinh doanh mới mà còn nâng cao hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng.

Sản phẩm đề can (decal hay còn gọi là Vinyl) của 3M có khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong điều kiện ánh sáng thay đổi ngày, đêm. Màu sắc của decal 3M rất chuyên biệt và đa dạng so với các loại decal thông thường khác và rất được các công ty, nhãn hàng lớn lấy làm chuẩn mực cho các tông màu của logo, nền bảng hiệu.

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng vật liệu 3M là khả năng giữ màu sắc trong thời gian dài trong điều kiện ngoài trời (bảo hành màu sắc 5 năm). Chất liệu bạt 3M là loại sản phẩm bạt đặc biệt, không giãn, xuyên sáng tốt hơn cả mica do đó cho ra ánh sáng rất đều và đẹp trong ban đêm.

Trên thị trường Việt Nam, Hadaled hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm 3M nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ phục vụ ngành in ấn quảng cáo. Với 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ sản phẩm của 3M trên khắp cả nước và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm liền. Các sản phẩm 3M hiện được phân phối ở Hadaled gồm có: Decal 3M, bạt 3M, decal phản quang 3M… Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất và thi công các loại biển hiệu, biển hộp đèn sử dụng decal 3M hoặc bạt 3M.

OBEN