LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Trang trí toà nhà Ho Guom Plaza bằng đèn Led Pixel

Thiết kế, thi công Led tòa nhà chuyên nghiệp

Hadaled có hơn 10 năm kinh nghiệm động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và cung cấp những sản phẩm đèn LED chuyên dùng trong trang trí nội ngoại thất. Trong đó, các loại đèn led chiếu sáng mỹ thuật toà nhà là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led là cách hiệu quả nhất để tôn vinh vẻ đẹp của tòa nhà. Bởi vì ánh sáng từ đèn led rất đa dạng màu sắc cũng như hình dáng. Các loại đèn led pha, đèn led thanh hay đèn led điểm luôn tạo được hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Những chi tiết kiến trúc của tòa nhà sẽ được tôn vinh nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Led trang trí tòa nhà có những ưu điểm vượt trội

Vẻ đẹp của tòa nhà không chỉ dừng lại ở chi tiết kiến trúc. Việc thu hút ánh nhìn của mọi người nhìn giữa trời đêm cũng là một phần không thể thiếu. Và khi đó, dùng đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Khi ứng dụng chiếu sáng mỹ thuật toà nhà bằng đèn led, chúng đem lại những ưu điểm vượt trội.

Tuy giá của các loại đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà cao hơn các loại đèn khác. Nhưng xét lại, chúng có tuổi thọ cao hơn, chịu đựng tốt ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Vì thế, về lâu dài chúng sẽ tiết kiệm tối đa cho bạn những chi phí về sửa chữa hay thay thế.

Là thương hiệu uy tín, chuyên cấp các dịch vụ về chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led. Bên cạnh đó, Hadaled còn là nhà phân phối, sản xuất các sản phẩm đèn led và tư vấn, thi công các công trình kiến trúc mỹ thuật, quảng cáo khắp cả nước.

 

OBEN