LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Trang trí toà nhà chung cư Taseco bằng đèn Led

Các công trình chiếu sáng càng ngày càng được chú trọng và lớn mạnh mạnh mẽ, các tòa nhà cao ốc ngày nay cũng là một trong những công trình chiếu sáng kiến trúc không chỉ để trang hoàng cũng như quảng bá thương hiệu của mỗi tòa nhà mà còn góp phần trang trí làm không gian đô thị trở nên lung linh và thu hút du khách vào ban đêm. Hiện nay, không chỉ các tòa nhà của các công ty lớn nằm giữa trung tâm thành phố mà những hộ gia đình cũng đang dần sử dụng đèn Led trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần lung linh vào ban đêm để thu hút sự chú ý của người nhìn…

Các tòa nhà do Công ty Cổ phần Giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng (Hadaled) thi công được sử dùng loại Led trang trí chuyên dụng, nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan… Led thanh Bar mặt mica bên trong Led, Led Module, Led Fullcolor, đèn pha, đèn led bar RGB… với các màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn cho các tòa nhà.

Mỗi loại đèn đều có những công dụng cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau.

Đèn Led thanh Bar: sử dụng thanh nhôm định hình mặt mica hút nổi hoặc phẳng, bên trong gắn led module Fullcolor, hoặc Led RGB, có khi Led đơn sắt theo yêu cầu từng khách hàng, sản phẩn dễ thi công vì nhẹ, sở hữu độ bền cao, phù hớp với tòa nhà cao tầng, gắn những thanh nhôm đèn led theo roan kính của tòa nhà.

Đèn Led điểm: Được sử dụng để tạo hiệu ứng như những đốm sáng bao quanh toà nhà, khiến cho toà nhà biến thành cả bầu trời sao lấp lánh với đủ loại hiệu ứng ánh sáng được tạo ra.

Đèn LED dây: được bao bọc tiếp giáp với những gờ tường tòa nhà, phía sau các mặt kính cũng như những bức tường phẳng của tòa nhà. Màu sắc phổ thông, thay đổi theo ý muốn là điểm nhấn mà đèn led dây mang đến cho từng mẫu mã ngôi nhà cũng như các tòa nhà thương nghiệp hiện giờ.

Đèn Led module: được gắn trực tiếp trong các biển chữ lăng xê trên mỗi tòa nhà, tạo điểm nhấn thương hiệu của các tòa nhà.

Đèn pha đổi màu: Chúng tôi có những loại đèn pha với các công suất khác nhau, từ 4w đến 1000w tạo ra các góc chiếu tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của những khu chung cư. Đèn pha led đổi màu có công suất 50W có thể chiếu xa tới 20m thường được dùng để chiếu sáng những kiến trúc cột, các mảng tường của tòa nhà. Đèn pha 200W, có thể chiếu xa lên đến 50m, áp dụng trong chiếu sáng các mảng tường lớn cũng như các trị cột cao của tòa nhà. Các loại đèn pha công suất lớn từ 300w đến 1000w có thể chiếu vuốt cao tới tận nóc các toà nhà chọc trời…

Đèn led bar RGB: Được áp dụng để chiếu sáng những mảng tường to của tòa nhà, sản phẩm có màu sắc màu sắc khác nhau, tạo ra hiệu ứng khác nhau thích hợp mang mục đích người mua.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn tốt nhất!

OBEN