LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Trang trí đảo giao thông bằng màn hình Led

Thi công trang trí đảo giao thông bằng màn hình Led tại Tp. Đông Hà – Quảng trị.

Khác với biển quảng cáo truyền thống cố định và khó thay đổi, sử dụng bảng điện tử led module chạy chữ có ưu điểm có thể thay đổi quảng cáo liên tục theo thời điểm hoặc kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí sửa chữa, đổi mới nào.

Nhằm trợ giúp tối đa hoạt động quảng cáo của khách hàng, Hadaled là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng điện tử có thị trường hoạt động trên khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình lớn nhỏ đã thi công hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của bảng điện tử led

Bảng điện tử led ngày càng được ứng dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo bởi các ưu điểm như sau:

  • Kích cỡ đa dạng: do được ghép từ các bóng và cụm bóng đèn led nên bảng điện tử hoàn toàn có thể lựa chọn kích cỡ to nhỏ phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Màu sắc bắt mắt: khách hàng có thể lựa chọn màu đơn sắc hoặc đa sắc phù hợp với nội dung cần quảng cáo, thể hiện được hình ảnh sản phẩm hoặc thông điệp gửi tới người tiêu dùng.
  • Độ bền cao: bản chất của các bóng đèn led khi được sản xuất là độ bền rất cao, khả năng chống chọi với thời tiết và môi trường đặc biệt là môi trường ngoài trời nên bảng điện tử led có thể sử dụng an toàn và bền bỉ.
  • Tiết kiệm điện: công nghệ chiếu sáng bằng đèn led có ưu điểm nổi trội là tiết kiệm năng lượng đến 80% so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường.
  • Đa dạng nội dung hiển thị: so với bảng quảng cáo thông thường chỉ thể hiện được một nội dung cố định thì bảng điện tử vượt trội hơn hẳn bởi khả năng thay đổi nội dung quảng cáo liên tục, đa dạng từ chạy chữ đến hình ảnh, video…

Với những ưu thế này, bảng điện tử led ngày càng được nhiều người sử dụng phục vụ cho hoạt động quảng cáo thương hiệu của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được đơn vị cung cấp bảng điện tử uy tín, sản phẩm đạt chuẩn, giá thành hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp là băn khoăn của rất nhiều người.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn chiếu sáng kiến trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN