LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Trang trí cây xanh bằng đèn Led tại Sunny Garden City

Để phục vụ Xuân Đinh Dậu 2017 cho cư dân, Tập đoàn CEO GROUP đã hợp tác với Hadaled thực hiện trang trí cảnh quan tại khu đô thị cao cấp Sunny Garden City. Ở lần hợp tác này, Hadaled có nhiệm vụ trang trí đèn led cho gần 500 cây xanh trong khuôn viên khu đô thị.

Với việc sử dụng đèn led quấn cây, sự lung linh, rực rỡ của ánh sáng sẽ làm nền cho vẻ đẹp của cây cối thiên nhiên. Hơn nữa, sử dụng đèn led dây trang trí cây cối sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ vì đèn led sử dụng lượng điện rất ít. Tuổi thọ cao, sự bền bỉ với môi trường của đèn led vô cùng thích hợp để sử dụng trang trí ngoài trời, bạn có thể sử dụng từ năm này qua năm khác mà không sợ hỏng hóc. Các loại LED dùng để trang trí cây rất đa dạng, về các thức thi công, nguồn cấp điện, khả năng chiếu sáng và hình thức ánh sáng khác nhau.

Hiện nay việc trang trí đường phố đã được nhận định là một công việc quan trọng và có chỗ đứng vững chắc cần thiết trong công cuộc xây dựng đất nước.

Công ty Hadaled là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, trang trí và quảng cáo bằng đèn Led. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp vật tư màn hình led, các thiết bị điện tử, chiếu sáng trang trí và quảng cáo.

Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực trang trí đường phố công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng..là những gì chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực hết mình

Đèn led trước đây bạn sẽ thấy sử dụng ở ngành công nghệ thông tin là chính, nhưng chính vì những ưu điểm những đặc tính phù hợp mà đèn led đã trở thành sản phẩm phổ biến như ngày nay.

Với quy trình toàn diện trong dịch vụ trang trí đường phố bằng công nghệ Led hiện đại từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới khâu cuối cùng là thi công lắp đặt những thiết bị, sản phẩm trang trí bằng công nghệ Led.

OBEN