LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Thiết kế, thi công cổng vòm đèn Led trang trí đô thị

Cổng vòm đèn Led là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều nhất trong việc chiếu sáng, trang trí cảnh quan đô thị bởi sự gọn nhẹ cũng như đạt hiệu quả cao về kinh tế và mỹ thuật. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hadaled sẽ luôn luôn tự làm mới những ý tưởng cũng như đúc rút kinh nghiệm sẵn có để làm ra những sản phẩm trang trí đường phố ưng ý nhất, làm đẹp cho cảnh quan đô thị.

Hiện nay việc trang trí đường phố đã được nhận định là một công việc quan trọng và có chỗ đứng vững chắc cần thiết trong công cuộc xây dựng đất nước.

Công ty Hadaled là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, trang trí và quảng cáo bằng đèn Led. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp vật tư màn hình led, các thiết bị điện tử, chiếu sáng trang trí và quảng cáo.

Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực trang trí đường phố công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng..là những gì chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

Đèn led trước đây bạn sẽ thấy sử dụng ở ngành công nghệ thông tin là chính, nhưng chính vì những ưu điểm những đặc tính phù hợp mà đèn led đã trở thành sản phẩm phổ biến như ngày nay.

Với quy trình toàn diện trong dịch vụ trang trí đường phố bằng công nghệ Led hiện đại từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới khâu cuối cùng là thi công lắp đặt những thiết bị, sản phẩm trang trí bằng công nghệ Led.

Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định rằng trong những năm tới đây, đèn Led sẽ dần thay thế và tiến tới là toàn bộ hệ thống chiếu sáng, trang trí cho đô thị cũng như các sản phẩm thông dụng bởi lợi ích to lớn mà sản phẩm hàng đầu đem lại.

Những sản phẩm tiêu biêu đèn led trang trí chiếu sáng đường phố và chiếu sáng công trình được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và thiết kế thi công với công nghệ cao gồm:

–   Đèn LED đổi màu trang trí chiếu sáng kiến trúc: sử dụng trong nhà và hang động… có kết hợp thay đổi màu sắc hệ thống điều khiển thông minh theo như khách hàng yêu cầu.
–   Đèn LED sử dụng trong trang trí nội thất: với loại đèn này được sử dụng trong các không gian như: sân khấu, quán bar, nhà hàng, quán cafe, vũ trường hoặc karaoke…,đặc biệt có sản phẩm đèn led thông minh thay đổi màu sắc theo âm nhạc.
Đèn Led chiếu sáng thông thường, ánh sáng trắng.
Các loại đèn led trang trí đường phố gồm có: đèn led trang trí cầu vượt, đèn led trang trí các công trình công cộng như quảng trường, hồ,… đèn led trang trí cho các đường giao nhau như ngã ba hay ngã tư.

Những đặc tính nổi bật phù hợp với việc trang trí công cộng của đèn led:

Sản phẩm đèn led trang trí có lợi thế đó là tạo ra những ánh sáng  đẹp và đặc biệt là tạo hình rất phong phú với những kỹ xảo dù ra khắt khe nhất mà lại rất đơn giản, chính vì thế đèn led lại càng đường ưa chuộng trong trang trí.

Những hình ảnh tạo dáng bởi đèn led trang trí đường phố được khéo léo tạo thành những dải ánh sáng màu sắc, những biểu tượng đặc trưng hay những bông hoa rạng rỡ. Bạn có thể thấy vào đợt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long có rất nhiều hình ảnh biểu trưng như chim bồ câu, biểu tượng con rồng cháu tiên những hình ảnh của đất nước ngàn năm văn hiến… trang trí cho đường phố trở lên hào nhoáng vào ngày trọng đại được sử dụng đèn led.

Một số hình ảnh về đèn led trang trí đường phố mà bạn có thể gặp bất cứ đâu:

Với mục đích làm cho mọi nẻo đường mọi tuyến đường đều trở lên đẹp dịch vụ trang trí đường phố bằng đèn led là một phần không thể thiếu vừa tiết kiệm vừa bền bỉ và lại dễ dàng tạo ra những vẻ đẹp như mong muốn, là một phàn không hề nhỏ tạo nên một đất nước văn mình giàu mạnh.

Để sử dụng dịch vụ trang trí bằng đèn led trọn gói từ tư vấn cho tới thiết kế và thi công công trình mời bạn đến với công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và trang trí đèn led. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn trang trí về đèn led, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách:

Công ty CP Giải pháp đèn Led và Quảng Cáo Hải Đăng (tên giao dịch Hadaled) theo địa chỉ:
Trụ sở: Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội,
hoặc theo địa chỉ tại Tp. HCM: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, Quận Gò Vấp.
Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Hadaled hân hạnh phục vụ dịch vụ trọn gói trang trí đường phố, đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ và tiết kiệm nhất!

OBEN