LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Thi công bảng hiệu toà nhà chất lượng cao

Sản xuất, thi công bảng hiệu quảng cáo trên nóc toà nhà với giá thành tốt nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 091-600-1992 để có báo giá tốt nhất.

Sản phẩm của Hadaled luôn đạt chuẩn về chất lượng, với kinh nghiệm sản xuất và thi công lâu năm cùng hàng loạt các công trình trọng điểm, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là dự án mà công ty chúng tôi đã tư vấn sản xuất bảng hiệu quảng cáo cho CĐT toà nhà Dolphin Plaza tại 28 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội.

Biển hiệu tòa nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Hadaled là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển hiệu trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển hiệu này có thể bao gồm cả tên và logo thương hiệu được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm. Cùng với sự phát triển của nghệ trang trí bằng đèn led, Hadaled là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm đã thi công hàng ngàn biển hiệu cho các tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.

Chất liệu làm biển hiệu tòa nhà

Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

  • Biển hiệu bằng Alumi: Biển hiệu đèn led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Alumi có ưu điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, dễ uốn cong hay xẻ rãnh khi gia công và lắp đặt. Alumi cũng là chất liệu có khả năng chống oxy hóa nên thích hợp với thời tiết ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.
  • Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.
  • Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.
  • Biển hiệu bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hadaled sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.

OBEN