LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Sản xuất Logo Hyundai bằng mica hút nổi mạ chrome

Logo, chữ hút nổi mạ chrome đang dần trở nên phổ biến trên thi trường. Với yêu cầu ngày càng cao từ phía người sử dụng, Hadaled với đội ngũ nhân viên tay nghề cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khó khăn nhất.

Chúng tôi chuyên hút nổi chữ mica mạ chrome với chất lượng cao nhất. Các bộ chữ mạ chrome xuyên sáng, không xuyên sáng của Hadaled luôn đạt được chuẩn Quốc tế với độ tinh xảo và tuổi thọ cao, trong khi đó giá thành sản phẩm lại rất mềm, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng.

Ngoài ra, Hadaled cung cấp dịch vụ sản xuất, thi công:

  • Biển quảng cáo chữ nổi, biển kim loại ăn mòn, biển chữ nổi mica, biển chữ nổi aluminium, chữ gỗ sơn phủ pu, các loại biển quảng cáo led, biển neon sign, biển inox ăn mòn, biển bạt hiflex độ bền màu cao…
  • Biển quảng cáo tấm lớn, pano billboard quảng cáo ngoài trời.
  • Thi công Aluminium composite panel chất lượng cao.
  • Quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên xe taxi
  • In ấn chất lượng cáo trên mọi chất liệu.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu và hộp đèn do Hadaled thi công có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh,…

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vu thi công bảng hiệu, hộp đèn, xin quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chu đáo, tỷ mỷ.

Chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Hadaled tư vấn và cùng bạn xây dựng những thương hiệu có giá trị. Chúng tôi cũng giúp bạn kinh doanh thật hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm truyền thông ấn tượng, sáng tạo và chất lượng cao.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Hadaled để được giải đáp, tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐÈN LED VÀ QUẢNG CÁO HẢI ĐĂNG
Tên giao dịch: HADALED

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN