LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Sản xuất Logo đèn Led trang trí đường phố

Hadaled sản xuất logo đèn led trang trí đô thị. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả luôn tốt nhất thị trường.

Công ty Hadaled nhận thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt trọn gói các công trình trang trí đường phố đô thị. Đồng thời, chúng tôi cung cấp vật tư đèn led cho các hệ thống đèn trang trí chiếu sáng công cộng, chiếu sáng tòa nhà, công trình kiến trúc.

Hadaled luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và đưa ra các mẫu thiết kế đèn led trang trí đường phố mới nhất, phù hợp với xu thế phát triển của đô thị.

Dưới đây là các mẫu dải hoa led trang trí ngang đường, hoa văn alu treo cột đèn chiếu sáng, đài phun nước bằng đèn led, các mẫu cổng vòm led, trang trí bùng binh, dải phân cách, thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cảnh quan công viên, quảng trường, chiếu sáng quanh hồ nước, bờ kè.

Đón Tết Nguyên Đán đang tới gần, Hadaled hỗ trợ thiết kế và thi công lắp đặt vườn hoa đào led – cây hoa đèn led điện tử mang không khí xuân về với đô thị.

Chúng tôi mong rằng với hệ thống đèn led trang trí đường phố Tết mới này người dân đô thị sẽ được đón năm mới trong không khí hứng khởi nhiều màu sắc.

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng
Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

OBEN