LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Sản xuất bộ chữ trên nóc toà nhà VNPT

Thi công biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan… Chất liệu chủ yếu là mica, inox, tôn, sắt, đồng, fomex, gỗ…, có thể kết hợp với công nghệ đèn led tạo sự nổi bật khi trời tối.

Chuyên thi công dựng biển quảng cáo chữ nổi tấm lớn trên nóc các tòa nhà cao tầng theo yêu cầu. Chúng tôi đã từng lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tấm lớn tại các trung tâm thương mại, các toà nhà văn phòng, toà nhà chung cư cao tầng… uy tín chuyên nghiệp!

Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ laser, cắt cnc trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ và bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi.

Đặc điểm: độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên nóc các tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng thường được kết hợp với đèn Led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng biển tấm lớn ngoài trời, Công ty Hadaled chuyên nhận thi công lắp đặt các loại biển chữ nổi đẹp, lắp đặt logo thương hiệu trên các tòa nhà, thi công các công trình biển quảng cáo chữ nổi tấm lớn trên nóc các tòa nhà cao tầng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà, cao ốc, các khu chung cư với chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN