LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Sản xuất biển hiệu toà nhà gắn đèn Led – Green Park Tower

Hadaled – Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công biển quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, nóc cao ốc, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, cẩu tháp… đây là công việc bao gồm nhiều quy trình cần tính thẩm mỹ, độ chính xác và an toàn cao.

Biển hiệu tòa nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Hadaled là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển hiệu trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển hiệu này có thể bao gồm cả tên và logo thương hiệu được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm. Cùng với sự phát triển của nghệ trang trí bằng đèn led, Hadaled là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm đã thi công hàng ngàn biển hiệu cho các tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.

Việc tính kết cấu và lắp đặt biển quảng cáo trên nóc các tòa nhà cũng không kém phần quan trọng và phức tạp bởi việc lắp đặt biển hiệu thường cách mặt đất 30m trở lên với gió mạnh, nắng nóng và không gian làm việc giới hạn. Do đó, công việc thi công làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng cần phải có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kỹ thuật cao và dụng cụ hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn lao động ở mức cao nhất cho người trực tiếp thi công. Trong quá trình lắp đặt biển hiệu toà nhà, Hadaled luôn có người giám sát an toàn và ghi lại nhật ký thi công thường ngày.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng
Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN