LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Sản xuất biển chữ nổi cỡ lớn gắn đèn led trên nóc toà nhà FLC Group

Chuyên sản xuất, lắp đặt các loại biển bảng quảng cáo cỡ lớn trên nóc các toà nhà cao tầng. Với đội ngũ sản xuất, thi công có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Trên thị trường những công ty thi công được biển tôn chữ nổi này không nhiều bởi nó đòi hỏi phải công phu, thợ tay nghề cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo các loại với đội ngũ thợ được đào tạo qua trường lớp và được trực tiếp thi công nhiều nên Hadaled là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Làm biển chữ nổi bằng tôn sơn tĩnh điện đòi hỏi người thợ làm quảng cáo phải có tay nghề cao và sự kiên trì bởi tôn là vật liệu cứng khó uốn dẻo, tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của những người thợ giỏi, Hadaled đã tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp cho các tòa nhà, công trình lớn.

Về mặt cấu tạo:
Biển được làm từ vật liệu tôn siêu bền sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ vì vậy mà biển tôn thường được gắn lên các tòa nhà lớn ngoài trời tạo sự thu hút ở tầm xa nhất cho người đi đường.

Tôn sau khi được cắt CNC thành chữ, người thợ sẽ gia công uốn chân chữ tạo thành chữ nổi, ngoài ra tôn có thể được khắc lỗ CNC để gắn hệ thống đèn led làm nổi bật hơn cho biển hiệu vào buổi tối.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn:
– Biển có kích thước lớn, thu hút khách hàng
– Độ bền cao, không bị ăn mòn bởi thời tiết
– Giá thành thi công rẻ

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng
Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN