LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Rồng Led trang trí đường phố

Mô hình Rồng thời Lý áp dụng công nghệ đèn Led trang trí đường phố nhân dịp 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Hadaled rất hân hạnh là đơn vị thiết kế, cung cấp vật tư, thi công rất nhiều hạng mục, góp phần vào thành công của Đại lễ.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, sản xuất, lắp đặt các mô hình trang trí công nghệ Led hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 091-600-1992 hoặc gửi email tới địa chỉ: thuanpn@hadaled.vn để được tư vấn trực tiếp.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng trong suốt những năm vừa qua nhờ có sự ra đời của đèn LED mà những công trình trang trí ở nước ta ngày càng trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn trước rất nhiều. Và thậm chí là đã thu hút không ít khách nước ngoài đến nước ta tham quan vào dịp lễ đặc biệt này.

Nơi nơi gắn đèn LED, nhà nhà dùng đèn LED

Nếu có dịp nhìn lại những năm trước đây chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi khác biệt rất nhiều trong các công trình điện ở nước ta.

Khi đèn LED chưa xuất hiện, chỉ với bóng đèn sợi tóc hầu như chúng ta chỉ thấy được một mùa Tết trôi qua rất bình thường khi người ta chỉ quanh quẩn quanh nhà mà hiếm khi ra đường phố, và nếu như có thì chỉ vào những dịp lễ Noel ,dưới ánh đèn rực rỡ của những cây thông người người mới đổ xô ra đường để chào đón một mùa giáng sinh vào cuối năm.

Sự xuất hiện của đèn LED đã thổi lên một làn gió mới trong đời sống con người của chúng ta. Đầu tiên là sự xuất hiện của các hộp đèn quảng cáo rực rỡ cho đến các tòa nhà to lớn với hiệu ứng đèn LED tuyệt đẹp và sau cùng là những hình ảnh trên cả tuyệt vời của đường phố Việt Nam vào những dịp lễ Tết.

Những ánh đèn đủ màu sắc tràn ngập khắp thành phố. Những khu vực được tạo hình và trang trí đèn LED tuyệt đẹp đã làm tăng lên niềm hứng khởi của mọi người thu hút mọi người cùng tận hưởng những khung cảnh tuyệt vời này.

Bên cạnh đó chúng ta cũng nhận ra được sự đóng góp to lớn của đèn LED trong cuộc sống, với tính năng siêu tiết kiệm điện năng của mình, đèn LED đã mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn mới. Nhiều nhà đã sử dụng đèn LED thay thế cho việc chiếu sáng của mình, và nhiều công trình xây dựng đều sử dụng các hệ thống đèn LED như là một hiệu ứng làm tăng thêm vẻ đẹp cho các công trình đó.

Và quan trọng hơn hết là đèn LED đã khắc phục được tối đa các nhược điểm và mang đến cho người dùng một không khí thoáng mát vì sự ít tỏa nhiệt của chúng.

OBEN