LOGIN-DATEN VERGESSEN?

In tờ rơi khai trương cửa hàng Megane Prince II

Cửa hàng Kính mắt Nhật Bản – Megane Prince II đã khai trương tại Trung tâm mua sắm AEON MALL BÌNH TÂN, Tp. Hồ Chí Minh và Hadaled một lần nữa hân hạnh được cung cấp dịch vụ Thiết kế in ấn phục vụ việc khai trương cửa hàng.

Sau lần hợp tác thành công lần thứ nhất vào năm 2015, Hadaled vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ cho các chương trình khuyến mại chạy quanh năm. Đến nay, dịch vụ in ấn của Hadaled đã thực sự thuyết phục được những vị khách hàng khó tính đến từ Nhật Bản.

Hadaled – Thiết kế in ấn và thi công biển hiệu quảng cáo các loại

  • Biển quảng cáo chữ nổi, biển kim loại ăn mòn, biển chữ nổi mica, biển chữ nổi aluminium, chữ gỗ sơn phủ pu, các loại biển quảng cáo led, biển neon sign, biển inox ăn mòn, biển bạt hiflex độ bền màu cao…
  • Biển quảng cáo tấm lớn, pano billboard quảng cáo ngoài trời.
  • Thi công Aluminium composite panel chất lượng cao.
  • Quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên xe taxi
  • In ấn chất lượng cáo trên mọi chất liệu.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu và hộp đèn do Hadaled thi công có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh,…

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vu thi công bảng hiệu, hộp đèn, xin quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chu đáo, tỷ mỷ.

Chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Hadaled tư vấn và cùng bạn xây dựng những thương hiệu có giá trị. Chúng tôi cũng giúp bạn kinh doanh thật hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm truyền thông ấn tượng, sáng tạo và chất lượng cao.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Hadaled để được giải đáp, tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐÈN LED VÀ QUẢNG CÁO HẢI ĐĂNG
Tên giao dịch: HADALED

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

  • CLIENT MEGANE PRINCE II
  • YEAR 2016
  • WE DID TỜ RƠI, CATALOGUE, CARDVISIT
  • CATEGORY
OBEN