LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Màn hình Led 32.000 màu tại trụ sở Cty Khoá Việt Tiệp

Màn hình Bảng diện tử Led hiển thị 32.000 màu có thể chạy được clip Video được lập trình sẵn trong máy tính. Tuy hình ảnh không được đẹp mịn nhưng đây là một giải pháp với sản phẩm có giá thành phải chăng.

Bảng điện tử là thiết bị không chỉ được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, cổng chào… mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ cũng áp dụng bảng điện tử  như một hình thức quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, mục tiêu, phương châm hoạt động của mình nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích hoạt động mua sắm tiêu dùng.

Khác với biển quảng cáo truyền thống cố định và khó thay đổi, sử dụng bảng điện tử led module chạy chữ có ưu điểm có thể thay đổi quảng cáo liên tục theo thời điểm hoặc kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí sửa chữa, đổi mới nào.

Nhằm trợ giúp tối đa hoạt động quảng cáo của khách hàng, Hadaled là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng điện tử có thị trường hoạt động trên khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình lớn nhỏ đã thi công hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN