LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Lắp đặt Logo khách sạn Intercontinental Lanmark72 tại toà nhà Keangnam

Hiểu được những lo lắng của quý khách mỗi có nhu cầu làm biển hiệu trên nóc tòa nhà. Hadaled mong muốn sẽ giúp bạn bớt nỗi lo đó bằng dịch vụ thiết kế thi công biển hiệu trên nóc tòa nhàvới cam kết chất lượng nhất.

+ Hadaled luôn sản xuất, thi công lắp đặt biển hiệu trên nóc tòa nhàđúng tiến độ. Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nhất về những thắc mắc trong quá trình làm biển hiệu này.

+ Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản có chuyên môn và tay nghề cao. Đều đó giúp việc sản xuất và thi công lắp đặt biển hiệu của quý khách chất lượng hơn.

+ Hadaled có hợp đồng dịch vụ rõ ràng và minh bạch. Điều này nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ sản xuất và thi công đúng như những gì bạn mong muốn trong hợp đồng.

+ Chúng tôi hoạt động liên tục để đáp ứng cho nhu cầu làm biển hiệu trên nóc tòa nhàcủa khách hàng. Chỉ cần gọi đến hotline: 091.600.1992 quý khách sẽ được tư vấn 24/24.

+ Đặc biệt, mức giá để làm biển hiệu trên nóc tòa nhàdo Hadaled đưa ra sẽ khiến bạn bất ngờ. Hadaled luôn muốn sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường.

 

Hadaled chuyên sản xuất và thi công lắp đặt biển hiệu trên nóc tòa nhàvới mọi chất liệu. Trong đó những chất liệu được nhiều người sử dụng có thể kể đến như:

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng tôn sơn tĩnh điện.

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng Inox (Inox ăn mòn, Inox xước hoặc Inox tráng gương).

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng nhôm Aluminium.

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng Mica.

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng đèn led chữ nổi.

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng hộp đèn 3M.

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng chữ hộp 3D.

– Biển hiệu trên nóc tòa nhà bằng chữ hút nổi mạ chrome.

 

Hãy để Hadaled giúp bạn một tay trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Còn đợi gì mà không liên hệ sớm với Hadaled để có cơ hội sở hữu những biển hiệu trên nóc tòa nhà chất lượngnhất.

OBEN