LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Lắp đặt Biển chỉ dẫn tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Biển chỉ dẫn không đơn giản là những chiếc biển hướng dẫn du khách đến đúng vị trí, địa điểm mà họ cần tới, mà chúng còn là một trong những điểm nhấn đầy nghệ thuật cho cảnh quan, không gian của công trình. Giúp cho công trình trông sang trọng và đẳng cấp hơn.

CÁC LOẠI BIỂN CHỈ DẪN
Có các loại biển chỉ dẫn cho công trình như:

… và còn rất nhiều các loại biển chỉ dẫn khác.

BIỂN CHỈ DẪN ĐƯỢC LÀM TỪ CÁC LOẠI VẬT LIỆU NÀO?
Biển chỉ dẫn được làm từ rất nhiều các loại vật liệu khác nhau như gỗ, mica, fomex, Alumi, đồng, nhôm… nhưng với xu thế hiện nay, vật liệu chủ yếu được các nhà đầu tư lựa chọn phần lớn là Inox ăn mòn và Mica in UV chất lượng cao…

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty Cổ phần giải pháp Đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng (Hadaled) chúng tôi đã và đang tập trung làm các loại biển ăn mònMica in UV chất lượng cao để phục vụ các Quý khách hàng.

Làm biển chỉ dẫn tòa nhà: Biển đồng, biển inox ăn mòn, biển Mica in UV theo yêu cầu của khách đặt. Tư vấn thiết kế mẫu biển mới, biển hiệu công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban…
Làm biển đồng, biển inox ăn mòn, biển mica in UV các loại cho tổ chức, công ty. Chuyên cung cấp các loại biển hiệu, biển chỉ dẫn, biển phòng ban – chức vụ cá nhân…
Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng (inox) ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Đối với các biển có màu sắc phức tạp hơn thì có thể sử dụng công nghệ in UV lên mica để thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng công nghệ khắc Lazer lên bề mặt Inox để làm hoạ tiết, nhằm nâng tầm chất lượng sản phẩm, qua đó thể hiện sự tinh tế trong thiết kế và sản xuất.

Tại sao gọi là biển đồng (inox) ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, Hadaled sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng (inox) dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển đồng (inox) ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

  • Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
  • Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
  • Bảo hành lên tới 1 năm;
  • Vận chuyển, treo lắp tận nơi, đúng hạn và nhanh chóng;
  • Giá rẻ nhất Hà Nội;
  • Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp;

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chi tiết.

Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm, dự án của chúng tôi tại website: www.hadaled.vn; www.hadaled.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

OBEN