LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Làm biển hiệu bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là đơn vị y tế ngoài công lập thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Đô thị, 100% vốn nhà nước, chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006.

Công ty có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã Làm nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, thủy điện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.

Làm biển hiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hadaled tự hào được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Intracom chọn làm đơn vị thiết kế, sản xuất và Làm biển hiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và Làm biển quảng cáo, Hadaled đã và đang là đơn vị được chủ đầu tư là các tập đoàn lớn lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm đầu – cuối tin cậy trong lĩnh vực Làm Quảng cáo.

Biển hiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được làm bằng chất liệu Tole sơn tĩnh điện theo màu yêu cầu. Bề mặt biển hiệu được gắn module đèn Led 4 bóng siêu sáng với tuổi thọ trên 50.000h. Phần khung giàn được làm bằng tổ hợp thép V5 chắc chắn, bề mặt được phủ sơn chống rỉ và 1 lớp sơn trang trí ngoài trời. Sản phẩm được hoàn thiện vào tháng 03 năm 2018.

Các dịch vụ, sản phẩm của Hadaled

Hadaled là công ty sản xuất, Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Ngoài ra, với sự phát triển như vũ bão của thi trường về các sản phẩm đèn Led trang trí tòa nhà, Hadaled đã là một trong những công ty đi tắt đón đầu để đưa công nghệ này về Việt Nam.

Hiện nay, với trên 8 năm kinh nghiệm trang trí đèn Led tòa nhà, Hadaled đã là một trong những công ty có uy tín tại thị trường trong nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trang trí kiến trúc chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được các xu thế mới, sản phẩm mới để ứng dụng vào mọi dự án của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu cần trang trí tòa nhà chuyên nghiệp, dù các công trình lớn hay nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

OBEN