LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Hoa văn đèn Led trang trí cột điện tại Di Linh – Lâm Đồng

Hiện nay việc trang trí đường phố đã được nhận định là một công việc quan trọng và có chỗ đứng vững chắc cần thiết trong công cuộc xây dựng đất nước.

Công ty Hadaled là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, trang trí và quảng cáo bằng đèn Led. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp vật tư màn hình led, các thiết bị điện tử, chiếu sáng trang trí và quảng cáo.

Với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực trang trí đường phố công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng… là những gì chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

Đèn led trước đây bạn sẽ thấy sử dụng ở ngành công nghệ thông tin là chính, nhưng chính vì những ưu điểm những đặc tính phù hợp mà đèn led đã trở thành sản phẩm phổ biến như ngày nay.

Với quy trình toàn diện trong dịch vụ trang trí đường phố bằng công nghệ Led hiện đại từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới khâu cuối cùng là thi công lắp đặt những thiết bị, sản phẩm trang trí bằng công nghệ Led.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn trang trí về đèn led, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách:
Công ty CP Giải pháp đèn Led và Quảng Cáo Hải Đăng (tên giao dịch Hadaled) theo địa chỉ:

Trụ sở: Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội,
VPGD Tp. HCM: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, Quận Gò Vấp.
Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn
Hadaled hân hạnh phục vụ dịch vụ trọn gói trang trí đường phố, đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ và tiết kiệm nhất!

OBEN