LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Gia công biển hiệu Logo Hyundai hút nổi mạ crom xuyên sáng bằng đèn Led

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt biển quảng cáo, chúng tôi đã sản xuất rất nhiều mẫu chữ, logo hút nổi mạ crom cho các thương hiệu lớn như Viettel, Hyundai, các biển hút nổi cho các cây ATM…với số lượng lớn, lắp đặt nhanh trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hộp đèn hút nổi sản xuất sẵn hình vuông, hình cầu theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Cung cấp sản phẩm theo thiết kế riêng biệt của khách hàng bao gồm logo, Rack, chữ hút nổi, mica hút nổi…

Biển hút nổi là những tấm nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt tốt, bo khung bằng nhôm hợp kim sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong và có thể gắn ở nhiều vị trí khác nhau với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Biển được lắp ở trong nhà và ngoài trời tùy vào yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, công ty chúng tôi sẽ đem tới cho bạn cái nhìn mới mẻ trong nghệ thuật làm đẹp không gian và cảnh quan.

Với tiêu chí uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng cho ra đời những sản phẩm logo hút nổi đẹp và chất lượng nhất.

Các công ty, khách hàng… có nhu cầu đặt hàng làm chữ, logo, mica hút nổi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng
Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN