LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Demo chiếu sáng mỹ thuật cầu vượt khác mức Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hadaled là đơn vị thiết kế demo chiếu sáng mỹ thuật cầu vượt khác mức tại nút giao Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm thành phố Hải Phòng.

Theo thiết kế, cầu vượt dài hơn 260 m, kết cấu gồm 5 nhịp, trong đó một nhịp vòm thép dài 99 m và 4 nhịp bằng thép bê tông liên hợp. Chiều rộng mặt cắt ngang cầu 16 m gồm 4 làn xe cơ giới, mỗi làn 3,5 m và 0,5 m dải phân cách, dải an toàn.

Dự án có mức đầu tư gần 310 tỷ đồng, được thi công trong 2 năm và sau khi hoàn thành sẽ là cầu vượt vòm thép đầu tiên tại Hải Phòng với thiết kế bao phủ ánh sáng.

Ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm là nút giao thông trọng điểm của nội thành Hải Phòng, kết nối hai tuyến đường đặc biệt quan trọng. Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm là một phần quốc lộ 5 qua nội thành và Lê Hồng Phong là tuyến đường chính tới Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi.

Hàng ngày nút giao thông này có gần 50.000 lượt phương tiện qua lại. Những năm gần đây, điểm nút này xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông thảm khốc, bị liệt vào danh sách “điểm đen” của thành phố.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực chiếu sáng kiến trúc và trang trí mỹ thuật bằng đèn Led, Hadaled sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng khi được lựa chọn tư vấn và cung cấp các Giải pháp chiếu sáng trang trí kiến trúc.

Công ty Cổ phần giải pháp đèn Led và Quảng cáo Hải Đăng
Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN