LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Chiếu sáng kiến trúc Nhà kèn bằng đèn Led pha

Nhà Kèn thành phố Hải Phòng xây dựng năm 1928, cùng thời gian với một Nhà Kèn khác được người Pháp xây dựng ở Vườn hoa Chí Linh (Hà Nội), theo dạng kiến trúc hình bát giác (nghĩa là có 8 hướng – mặt), cột bằng thân gỗ to, có 8 mái lợp tôn dày[3]. Trong lòng sân khấu Nhà kèn lúc bấy giờ, có ai đó đặt 1 biểu tượng giống hình Trống Đồng ở chính giữa. Nhà Kèn được dựng lên ở khu vực chung quanh là những thảm cỏ rất đẹp.

Khi được di chuyển, phục dựng với quy mô lớn hơn tại khu vực hiên nay, công trình dựng khung sắt, mái lợp tôn, lan can đúc bằng gang; Sau nhiều lần nâng cấp tôn tạo, Nhà Kèn được bê tông hóa kiên cố như hiện nay.

Hadaled rất tự hào được tham gia tư vấn, thiết kế chiếu sáng kiến trúc công trình này vào năm 2010.

Trong tổng thể kiến trúc, ánh sáng được coi là một “vật liệu”. Ánh sáng đóng vai trò trung gian tạo sự hoà hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Ánh sáng với màu sắc của nó không những thu hút tạo sự bắt mắt mà nó còn phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Hadaled chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.

– Các sản phẩm đèn led chiếu điểm, đèn led điểm, đèn led pha chiếu cao, đèn led máng, đèn led âm nước…
– Hệ thống sử dụng đèn led đổi màu RGB, điều khiển DMX.
– Điều khiển thiết bị đổi màu tự động, remote, phần mềm.
– Các ứng dụng: Chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng cầu cảng, chiếu sáng tượng đài

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn chiếu sáng kiến trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN