LOGIN-DATEN VERGESSEN?

BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Bảng điện tử là thiết bị không chỉ được sử dụng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng, cổng chào… mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ cũng áp dụng bảng điện tử như một hình thức quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, mục tiêu, phương châm hoạt động của mình nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích hoạt động mua sắm tiêu dùng.

Khác với biển quảng cáo truyền thống cố định và khó thay đổi, sử dụng bảng điện tử led module chạy chữ có ưu điểm có thể thay đổi nội dung thông tin liên tục theo thời điểm hoặc kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí sửa chữa, đổi mới nào.

Nhằm trợ giúp tối đa hoạt động quảng cáo của khách hàng, Hadaled là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng điện tử có thị trường hoạt động trên khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình lớn nhỏ đã thi công hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của bảng điện tử Led

Bảng điện tử led gây ấn tượng bởi công nghệ chạy chữ, hình ảnh, video với hiệu ứng màu sắc thay đổi bắt mắt, thu hút người nhìn nên được ứng dụng trong hoạt động quảng cáo, gọi là bảng led ma trận (bảng led matrix).

Về nguyên lý hoạt động, bảng led ma trận được cấu tạo từ các bóng đèn led được sắp xếp thành nhiều hàng và cột khác nhau, có 3 loại cơ bản: đơn sắc, 3 màu, full color khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích hiển thị quảng cáo của mình.

Tập hợp các bóng đèn led trên được nối với bảng mạch điện tử và kết nối với máy tính để lập trình chạy chữ, hình ảnh… theo ý muốn. Đèn led có ưu điểm tiết kiệm điện, cho ánh sáng sắc nét, bền và chịu được nước nên hoàn toàn thích hợp với các bảng điện tử đặt ngoài trời.

Ưu điểm của bảng điện tử led

Bảng điện tử Led ngày càng được ứng dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo bởi các ưu điểm như sau:

Do được ghép từ các bóng và cụm bóng đèn led nên bảng điện tử hoàn toàn có thể lựa chọn kích cỡ to nhỏ phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Khách hàng có thể lựa chọn màu đơn sắc hoặc đa sắc phù hợp với nội dung cần quảng cáo, thể hiện được hình ảnh sản phẩm hoặc thông điệp gửi tới người tiêu dùng.

Bản chất của các bóng đèn led khi được sản xuất là độ bền rất cao, khả năng chống chọi với thời tiết và môi trường đặc biệt là môi trường ngoài trời nên bảng điện tử led có thể sử dụng an toàn và bền bỉ.

Công nghệ chiếu sáng bằng đèn led có ưu điểm nổi trội là tiết kiệm năng lượng đến 80% so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường.

ĐA DẠNG NỘI DUNG HIỂN THỊ

So với bảng quảng cáo thông thường chỉ thể hiện được một nội dung cố định thì bảng điện tử vượt trội hơn hẳn bởi khả năng thay đổi nội dung quảng cáo liên tục, đa dạng từ chạy chữ đến hình ảnh, video…

Với những ưu thế này, bảng điện tử led ngày càng được nhiều người sử dụng phục vụ cho hoạt động quảng cáo thương hiệu của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được đơn vị cung cấp bảng điện tử uy tín, sản phẩm đạt chuẩn, giá thành hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp là băn khoăn của rất nhiều người.

Quý khách hàng hãy đến với Hadaled, chúng tôi luôn có dịch vụ tư vấn miễn phí, quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm cam kết đem lại cho quý khách sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chính xác và nhận được bảng báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, lên kế hoạch và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho dự án của bạn!

OBEN