LOGIN-DATEN VERGESSEN?

IN ẤN QUẢNG CÁO TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

In ấn là dịch vụ quan trọng nhất trong hoạt động quảng cáo thương hiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Bên cạnh quảng cáo online qua các phương tiện truyền thông thì các thiết kế in ấn poster, catalogue, tờ rơi, banner quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể thông tin đầy đủ và hấp dẫn hơn về sản phẩm dịch vụ của mình nhằm thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng thực hiện mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Ngày nay do công nghệ ngày càng phát triển nên quảng cáo online trở thành xu hướng tất yếu, song không vì thế mà quảng cáo truyền thống không còn quan trọng. Ngược lại, các thiết kế in ấn đẹp, thu hút, gây ấn tượng với khách hàng chính là điểm giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các thương hiệu khác. Nắm được nhu cầu này, Hadaled với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu, tạo ra các sản phẩm độc đáo, đạt hiệu quả truyền thông tối đa cho hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN TẠI HADALED

Công ty chúng tôi nhận in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu khác nhau từ các loại giấy in thông thường đến in bạt, in decal… Một số dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi như:

  • In catalogue, poster: Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được thể hiện chi tiết qua catalogue hoặc thể hiện xúc tích, ngắn gọn nhưng vẫn hấp dẫn và đủ thông tin qua poster sản phẩm. Công ty chúng tôi nhận in catalogue và poster bằng công nghệ in mới nhất, màu sắc rõ ràng, sang trọng giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm và chú ý của khách hàng.
  • In tờ rơi, biển hiệu, banner quảng cáo: Ngoài tờ rơi thường được in bằng chất liệu giấy thông thường thì công ty chúng tôi còn in biển hiệu, banner, băng rôn quảng cáo từ các chất liệu bạt, decal… đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.
  • In bao bì, túi đựng sản phẩm: Bao bì mang tên, địa chỉ, logo thương hiệu tạo ra sự khác biệt và tính lịch sự, chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp. Dịch vụ in ấn của Hadaled sẽ giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt này.
  • Nhận in UV trên mọi chất liệu như Đồng, Inox, Mica, Alumi, Fomex, kính…

Ngoài ra, tại Hadaled chúng tôi còn nhận in ấn rất nhiều sản phẩm quảng cáo trên mọi chất liệu khác nhau như in lịch, danh thiếp, hóa đơn… Quý khách hàng có nhu cầu in ấn hãy gọi trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

TIỆN ÍCH HADALED MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG

Với mục tiêu mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Hadaled luôn nỗ lực hết mình trong quá trình hoàn thiện từng sản phẩm. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả luôn hợp lý nhất. Hadaled cam kết cung cấp mang tới cho khách hàng các tiện ích sau:

  • Phục vụ nhanh chóng, thị trường hoạt động toàn quốc nhờ 2 cơ sở đặt tại 2 thành phố trung tâm là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Hệ thống nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tính trách nhiệm cao
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chăm chút từng khâu từ khi bắt đầu tư vấn cho đến hoàn thiện sản phẩm.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Sản phẩm chất lượng, hoàn thiện và giao hàng đúng thời hẹn với khách hàng, giữ chữ tín là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Hadaled tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn nói riêng và sản xuất, lắp đặt các thiết bị phục vụ cho hoạt động quảng cáo nói chung. Trong thời gian tới, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và áp dụng công nghệ mới vào các dịch vụ của mình góp phần đóng vai trò quan trọng trong thành công của quý công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Hãy liên hệ hotline: 091-600-1992 để được tư vấn chính xác và nhận được bảng báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, lên kế hoạch và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho dự án của bạn!

OBEN