LOGIN-DATEN VERGESSEN?

ĐÈN LED TRANG TRÍ MỸ THUẬT

Nếu bạn đang tìm một đơn vị đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trang trí mỹ thuật toà nhà hãy đến với Hadaled. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn wall washer, đèn led pha, đèn led liner, đèn flood light dùng để chiếu sáng mỹ thuật toà nhà.

Không gian kiến trúc bên ngoài tòa nhà rất được chú trọng. Bởi nó tạo nên điểm đặc biệt làm nên vẻ đẹp mỹ thuật riêng. Và ánh sáng chính là yếu tố nhân được sự quan tâm rất lớn để làm nổi bật kiến trúc ấy. Trong đó, đèn led trang trí mỹ thuật là lựa chọn hàng thông mình dành các chủ đầu tư.

Các loại đèn led trang trí mỹ thuật tòa nhà được quan tâm nhiều nhất.

 • Đèn led điểm chất lượng cao 4cm [HD-IFP104].
 • Đèn led điểm chất lượng cao 4cm [HD-IFP103].
 • Đèn led Pixel 3cm [HD-IFP102].
 • Đèn led điểm trang trí toà nhà [HD-EXP100A].
 • Đèn led điểm trang trí thành cầu [HD-EP130].
 • Đèn led dây quấn cây cao cấp [HD-SB5M].
 • Đèn led điểm 100mm [HD-IFP100].
 • Đèn led thanh cao cấp ngoài trời [HD-IFL10P].
 • Đèn led thanh HHX loại nhỏ [HD-HHXM3W].
 • Đèn led thanh trang trí HHX [HD-HHX45454].
 • Đèn led Pixel [HD-EP135].

Trang trí mỹ thuật bằng đèn Led Led trang trí mỹ thuật Led trang trí mặt tiền toà nhàĐèn Led thanh biến mặt tiền toà nhà thanh màn hình Led khổng lồ vào ban đêm

Những lưu ý khi trang trí mỹ thuật bằng đèn led.

Vị trí lắp đèn led trang trí mỹ thuật tòa nhà tùy thuộc vào sở thích hoặc tư vấn từ các đơn vị thi công. Nhìn chung các loại đèn led trang trí mỹ thuật tòa nhà có thể lắp trên tường ngoài nhà, dọc lối đi hoặc bên cạnh bụi hoa… nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí mỹ thuật.

Đèn Led trang trí mỹ thuật

Dựa vào cách thức chiếu sáng của các loại đèn led trang trí mỹ thuật như đèn led điểm, đèn led thanh, đèn led dây. Chủ đầu tư có thể chọn kết hợp chúng để tô điểm cho không gian tòa nhà thất ưng ý. Chi phí để bảo trì thay thế đèn led tương đối thất bởi tuổi thọ và độ bền của đèn led rất cao.

Led fullcolor trang trí toà nhà

Ngoài ra, đèn led trang trí mỹ thuật có nhiều màu sắc để lựa chọn. Điều đó sẽ thể hiện được vẻ độc đáo của kiến trúc tòa nhà. Một ưu điểm nữa của đèn led đó là ánh sáng tập trung vào những chi tiết công trình, ít  có ánh sáng dư thừa.

Led Liner trang trí

Nhưng điều quan trong là màu sắc khi phối hợp các loại đèn trang trí mỹ thuật cần hài hòa. Tránh việc chọn lựa các màu sắc quá tương phản hay quá nhạt nhòa để không giảm đi phần thú vị của kiến trúc.

Led thanh trang trí toà nhà Led trang trí cửa sổ

Cuộc sống ngày một phát triển, con người không chỉ biết chăm chút cho không gian nội cư của mình. Không gian bên ngoài tòa nhà giờ đây cũng rất được chú trọng, vì thế trang trí mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led đang là xu hướng tất yếu.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu trang trí mỹ thuật tòa nhà, Hadaled luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Nếu quý khách hàng có những thắc mắt, lo lắng về các vấn đề trang trí mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led. Hãy để Hadaled giúp bạn giải quyết thật nhanh chóng những vấn đề đó.

Quý khách hàng còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Hadaled qua số điện thoại: 0916.001.992 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

OBEN