LOGIN-DATEN VERGESSEN?

ĐÈN LED TRANG TRÍ CẦU

Với công nghệ xây dựng cùng kỹ thuật ngày càng tiên tiến, các công trình cầu đường đã thật sự giúp ít cho người dân di chuyển dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở chức năng kết nối, những cây cầu được trang trí, chiếu sáng mỹ thuật còn tạo nên vẻ độc đáo và khác lạ cho mỗi dự án. Trong hạng mục chiếu sáng mỹ thuật thì sử dụng đèn led trang trí cầu được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Sự cần thiết của việc dùng đèn led trang trí cầu

Việc cập nhật các hệ thống trang trí chiếu sáng cũ sang sử dụng đèn led trang trí cầu được coi là một điều cần thiết. Đó là việc làm mang tính vững chắc. Đổi mới cơ sở hạ tầng chiếu sáng bằng công nghệ led giúp giảm chi phí về năng lượng, bảo trì và nhiều hơn nữa.

Đèn Led trang trí cầu

Ánh sáng led ngày nay được coi là một chất xúc tác để tạo nên một thành phố thực sự thông minh. Có thể kể đến rất nhiều cây cầu lớn và nổi bật ở cả nước đã chuyển sang sử dụng đèn led trang trí cầu. Tuy việc đầu tư ban đầu có thể là rất lớn nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích. Ngoài việc tôn lên hết vẻ đẹp của toàn bộ công trình cầu, chúng cũng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân xung quanh.

Đèn Led trang trí cầu

Ưu điểm khi sử dụng đèn led trang trí cầu

  • Ánh sáng đèn led trang trí cầu cải thiện khả năng nhìn ban đêm qua các nguồn ánh sáng HPS. Giúp an toàn hơn cho người tham gia giao thông để điều hướng.
  • Hệ thống chiếu sáng trang trí cầu bằng đèn led có thể dễ dàng giám sát và điều khiển. Việc theo dỗi, quản lý từ xa cho hoạt động chiếu sáng hiệu quả hơn.
  • Chi phí năng lượng dùng cho đèn led trang trí cầu thấp hơn các loại đèn sợi đốt.
  • Đèn led sử dụng trong trang trí cầu được có nhiều hiệu ứng chiếu sáng. Chẳng hạn như đổi màu, mờ dần, nhấp nháy… Tùy theo không gian, hoàng cảnh mà tạo ra những cung bật cảm xúc khác nhau cho người thưởng thức.
  • Sử dụng đèn led trang trí cầu còn góp phần giảm phát thải khí nhà kính vì ánh sáng led được đánh giá là nguồn sáng sạch.

Đèn Led trang trí cầu

Hadaled - đơn vị cung cấp các loại đèn led chiếu sáng cầu chất lượng cao

Nếu chủ đầu tư công trình cầu, đường đang tìm kiếm một đơn vị chuyên phân phối các loại đèn led trang trí cầu đừng bỏ qua thương hiệu Hadaled. Chúng tôi luôn được đối tác khắp cả nước đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đèn Led trang trí cầu

Hoạt động trên phạm vi cả nước trong hơn 10 năm qua, Hadaled đã từ phân phối và thi công lắp đặt hàng trăng công trình đèn led trang trí cầu. Chất lượng, đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật trong hạng mục trang trí chiếu sáng cầu là điều Hadaled cam kết với chủ đầu tư.

Đèn Led trang trí cầu

Gọi ngay Hadaled thông qua hotline: 091.600.1992 (miền Bắc) hoặc 098.456.3800 (miền Nam) để được tư vấn cụ thể hơn.

OBEN