LOGIN-DATEN VERGESSEN?

ĐÈN LED PHILIPS

Hiện nay các tòa nhà, đường phố, công trình công cộng đều được nâng cấp nguồn sáng, lựa chọn hỗ trợ chiếu sáng lâu dài nhờ vào các thiết kế chiếu sáng nổi bật để làm rõ iến trúc toà nhà, trang tri đèn led dây trên các phố đi bộ tạo sự nhẹ nhàng, bình yên hoặc các tiểu cảnh bắt mắt tại công viên làm nên công trình chiếu sáng ổn định, chất lượng. Do đó, việc sử dụng đèn Led Philips trang trí là rất phù hợp với hệ thống chiếu sáng ngoài trời tại các trung tâm thành phố lớn, tạo phong cách riêng, tăng hiệu quả kinh tế cho tòa nhà, đồng thời tạo cho các con đường trở nên lãnh mạn về đêm và trở thành dụng cụ giao thông cho các công trình công cộng.

Hadaled là đơn vị chuyên tư vấn và bán các loại đèn Led chiếu sáng, trang trí cao cấp với Chip Led của Philips.

Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn

Cấu tạo đèn pha led ngoài trời.

Đèn pha led ngoài trời sử dụng chip led gồm những bộ phận cấu thành như: bộ nguồn, vỏ đèn, chip led. Những bộ phận này liên kết chắc chẽ, nhưng mỗi bộ phận lại đảm nhiệm vài trò khác nhau nhằm năng cao hiệu năng chiếu sáng.

Sản phẩm dùng nguồn sáng có công suất lớn so các loại đèn led khác vì nhu cầu chiếu sáng khi sử dụng đèn pha led ngoài trời cao hơn. Do đặt ngoài trời và chịu tác động của nắng mưa nên đèn led cần đạt tiêu chuẩn kháng bụi, nước IP65. Với ưu điểm về tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao sử dụng đèn pha led ngoài trời sẽ giảm nhiều khoảng chi phí về sửa chữa, bảo dưỡng. Đây là loại đèn thích hợp để thay thế dần những sản phẩm đèn pha cao áp halogen, metal halide hoặc sodium…

Thiết kể của đèn pha led ngoài trời được sử dụng lớp vỏ bằng thép sơn tĩnh điện. Những điểm lắp ráp có lớp đệm chống nước nhằm bảo vệ và giúp đèn hoạt động ổn định được dưới tác động của nhiều kiểu thời tiết. Ngoài ra, đèn pha led ngoài trời sử dụng vật liệu PCB và silicon tảng nhiệt. Từ đó giảm độ nóng và giúp sản phẩm tảng nhiệt hiện quả hơn.

Đặc điểm đèn pha led ngoài trời.

  • Ánh sáng của đèn pha led ngoài trời không chứa tia cực tím gây hại như các loại đèn pha khác.
  • Không sử dụng thủy ngân cũng như các chất độc hại với con người. Thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế.
  • Hiệu suất chuyển hóa từ điện năng sang quang năng cao, lên đến 90%. Từ đó, hiệu suất phát sáng của đèn pha led ngoài trời cũng cao hơn.
  • Tuổi thọ của đèn cao, có thể lên đến 40.000 giờ phát sáng.
  • Có thể sử dụng đèn trong điều kiện nhiệt độ từ -330C – 550C.
  • Đèn pha led ngoài trời có khả năng phát sáng với góc chiếu rộng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chiếu sáng ở những khoảng không gian rộng lớn.
OBEN