LOGIN-DATEN VERGESSEN?

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG MỸ THUẬT TOÀ NHÀ

Hadaled có hơn 10 năm kinh nghiệm động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và cung cấp những sản phẩm đèn LED chuyên dùng trong trang trí nội ngoại thất. Trong đó, các loại đèn led chiếu sáng mỹ thuật toà nhà là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vẻ đẹp của tòa nhà không chỉ dừng lại ở chi tiết kiến trúc. Việc thu hút ánh nhìn của mọi người nhìn giữa trời đêm cũng là một phần không thể thiếu. Và khi đó, dùng đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Khi ứng dụng chiếu sáng mỹ thuật toà nhà bằng đèn led, chúng đem lại những ưu điểm vượt trội.

Led chiếu cột

Ưu điểm khi sử dụng đèn led chiếu sáng mỹ thuật toà nhà

Đa dạng trong việc lựa chọn chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led.

Không gò bó như những cách trang trí khác, chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led đem lại nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng ta có thể trang trí đèn led để chiếu mặt đứng, chiếu viền hay mặt tiền… Tính đa dạng còn thể hiện khi có thể chọn nhiều loại đèn led khác nhau như đèn led điểm, đèn led dây, đèn led pha hoặc đèn led thanh.

Led trang trí toà nhà

Chi phí thấp khi chọn chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led.

Tuy giá của các loại đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà cao hơn các loại đèn khác. Nhưng xét lại, chúng có tuổi thọ cao hơn, chịu đựng tốt ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Vì thế, về lâu dài chúng sẽ tiết kiệm tối đa cho bạn những chi phí về sửa chữa hay thay thế.

Đèn Led chiếu sáng mặt tiền

Sử dụng đèn led tôn vinh vẻ đẹp của tòa nhà.

Chiếu sáng mỹ thuật bằng đèn led là cách hiệu quả nhất để tôn vinh vẻ đẹp của tòa nhà. Bởi vì ánh sáng từ đèn led rất đa dạng màu sắc cũng như hình dáng. Các loại đèn led pha, đèn led thanh hay đèn led điểm luôn tạo được hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Những chi tiết kiến trúc của tòa nhà sẽ được tôn vinh nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Đèn Led trang trí mỹ thuật

Một số sản phẩm đèn led chiếu sáng mỹ thuật toà nhà phổ biến

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đèn led chiếu sáng mỹ thuật dưới đây:

Và rất nhiều các loại đèn Led khác tại đây: http://hadaled.com.vn/danh-muc/den-led/

Đèn Led pha chiếu sáng

Là thương hiệu uy tín, chuyên cấp các dịch vụ về chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led. Bên cạnh đó, Hadaled còn là nhà phân phối, sản xuất các sản phẩm đèn led và tư vấn, thi công các công trình kiến trúc mỹ thuật, quảng cáo khắp cả nước.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Hadaled đã luôn được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang cần ứng dụng chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà bằng đèn led hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

OBEN