LOGIN-DATEN VERGESSEN?

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN TOÀ NHÀ

Hadaled chuyên cung cấp các loại đèn Led chuyên dụng dùng chiếu sáng mặt tiền toà nhà với đa dạng mẫu mã và chủng loại phù hợp với từng công trình. Các sản phẩm đèn Led của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nhập khẩu (CO, CQ).

Với rất nhiều dự án đã tham gia trên Toàn Quốc, đèn Led do Hadaled cung cấp đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và đưa vào sử dụng tại các công trình trọng điểm.

MỘT SỐ LOẠI ĐÈN LED CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN

Trước đây, khi các loại đèn LED chưa thông dụng, chủ yếu sử dụng các loại đèn HID (đèn khí, bóng Metal Halide hay Sodium), hiệu ứng ánh sáng bị hạn chế về góc chiếu cũng như công suất đèn. Khi ấy, khái niệm "Chiếu sáng mĩ thuật" chưa phổ biến và việc chiếu sáng các tòa nhà chủ yếu là để đảm bảo an ninh về đêm, tránh bị trộm đột nhập... Khi đó người ta thường sử dụng các đèn pha Metal Halide công suất lớn (rất tốn điện và hay bị cháy bóng đèn) đặt dưới sân hoặc thảm cỏ phía trước chiếu hắt ngược lên tòa nhà để đảm bảo phủ ánh sáng đều khắp mặt tiền tòa nhà với mức độ ánh sáng càng nhiều càng tốt.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của thiết bị chiếu sáng, nghệ thuật chiếu sáng đã phát triển lên nhiều tầm cao mới. Các phương pháp chiếu sáng không còn bị giới hạn như trước kia. Kỹ sư ánh sáng có thể thỏa mái đưa ra các ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ.

Chiếu sáng mỹ thuật thường tập trung để làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc đặc trưng của công trình, làm cho công trình sống động rực rỡ hơn về ban đêm và làm toát lên được cái hồn của đối tượng được chiếu sáng. Hiệu quả của việc chiếu sáng kiến trúc đạt được thông qua các giải pháp về:

  • Phương pháp bố trí chiếu sáng
  • Mức độ chiếu sáng
  • Màu sắc ánh sáng

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG

Chiếu sáng cột kiến trúc

Chiếu sáng mỹ thuật kiến trúcChiếu sáng kiến trúc cổng chào

Đèn Led chiếu sáng trụ cầuChiếu sáng kiến trúc cầu

Chiếu sáng mặt tiền toà nhàChiếu sáng kiến trúc toà nhà

Chiếu sáng mặt tiền toà nhà

Quý khách tham khảo các chủng loại đèn Led dùng chiếu sáng mặt tiền của Hadaled tại đây!

Với công nghệ đèn led ta có thể thiết kế và lựa chọn riêng từng góc chiếu tỏa rộng hẹp của đèn pha (beam angle) sao cho phù hợp với từng vị trí và mục đích cần chiếu sáng. Khi đó anh sáng sẽ làm nổi bật các nét riêng biệt của từng hình dáng, từng cá thể, từng chi tiết trong tổng thể hài hoà và có sự đan xen phong phú. Cho nên có thể nói rằng chiếu sáng mỹ thuật giúp làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình kiến trúc.

Các phương án chiếu sáng mỹ thuật:

  • Chiếu sáng các đường giới hạn công trình.
  • Chiếu sáng để Khắc họa các chi tiết đặc thù của công trình.
  • Chiếu sáng tạo sự tương phản sáng tối và tương phản màu sắc.
  • Chiếu sáng tạo hiệu ứng màu sắc khác nhau.
  • Chiếu sáng tạo thang bậc cho công trình.

Hadaled chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các giải pháp tổng thể về Chiếu sáng kiến trúc.

– Các sản phẩm đèn led chiếu điểm, đèn led điểm, đèn led pha chiếu cao, đèn led máng, đèn led thanh, đèn led âm nước…
– Hệ thống sử dụng đèn led đổi màu RGB, điều khiển DMX.
– Điều khiển thiết bị đổi màu tự động, remote, phần mềm.
– Các ứng dụng: Chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng cầu cảng, chiếu sáng tượng đài

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn chiếu sáng kiến trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN