LOGIN-DATEN VERGESSEN?

CHỮ NỔI TRÊN NÓC TOÀ NHÀ CAO TẦNG

Hiện nay, tại các tòa nhà cao tầng có một hình thức quảng cáo rất phổ biến. Đó là lắp đặt những bộ chữ nổi kết hợp với với ánh sáng từ đèn led chuyên dụng. Những bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng thật sự đem lại hiệu quả về mặt quảng cáo khi tiếp cận được khách hàng dễ dàng.

Biển hiệu tòa nhà là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của mình, với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? những dấu hiệu bên ngoài của biển hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng, điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Ưu điểm của chữ nổi trên tòa nhà cao tầng.

  • Bộ chữ nổi to, được thiết kết nổi bật có thể được quan sát từ rất xa.
  • Vật liệu để làm chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng rất đa dạng. Từ tôn sơn tĩnh điện, alumi, mica… màu sắc, mẫu mã đẹp mắt.
  • Nếu được sản xuất và thi công bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng từ những đơn vị uy tín. Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng và độ bên cùng thời gian.
  • Hiệu quả quảng cáo từ bộ chữ nổi cao, dễ nhận dạng thương hiệu, sản phẩm.

Biển hiệu đèn Led

Quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Do được lắp đặt tại nóc của những tòa nhà cao tầng, bộ chữ nổi vì thế sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng. Dù muốn hay không chúng vẫn nhấp nháy “tỏa sáng” trong mắt mọi người. Hình thức quảng cáo này không thể tắt đi mà chỉ có thể là nhìn hoặc không mà thôi. Nhưng với sự độc đáo trong phần thiết kế, tiếp sức cùng bộ đèn led. Chúng ta khó mà cưỡng lại sự hấp dẫn từ những bộ chữ nổi này.

Biển hiệu Led

Theo đó, chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng thu hút được không ít ánh nhìn của những “người xem bất đắc dĩ". Những bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng được thi công chất lượng sẽ có độ bền và tuổi thọ rất lâu. Vì thế không lạ khi những người đi qua tòa nhà sẽ ít nhất một lần nhìn thấy chúng. Và nhiều lần như thế, dù có không muốn thì những hình ảnh về chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng cũng dễ chấp nhận trong tâm trí của họ.

Biển hiệu toà nhà

Hãy đến với Hadaled để đảm bảo chất lượng của chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng.

Sản xuất và thi công lắp đặt chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng là một công việc mà chỉ những đơn vị có uy tín cao mới đủ năng lực thực hiện. Hadaled là nơi chọn lựa đúng đắn của quý khách khi cần làm bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng.

Biển hiệu trên nóc toà nhà

Là một trong những đơn vị uy nhất trong lĩnh vực này. Vậy nên nếu muốn an tâm về chất lượng, độ bền cho sản phẩm chữ nổi trên nóc tòa nhà cao tầng hãy gọi ngay cho Hadaled. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và nhận về sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Bộ chữ đèn Led

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sản xuất và thi công biển hiệu quảng cáo tòa nhà, chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà, biển hiệu quảng cáo… với mức giá rất hợp lý nhất. Liên hệ hotline: 091-600-1992 ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá cụ thể dành cho Quý khách.

OBEN