LOGIN-DATEN VERGESSEN?

CHIẾU SÁNG TRỤ CẦU

Ánh sáng được xem là chất liệu tuyệt vời để làm nổi bật những công trình kiến trúc. Ngày nay, chúng ta di chuyển trong đêm và dễ dàng bắt gặp những chiếc cầu đầy màu sắc từ thành cầu, trụ cầu, vòm hay dây văng của cầu. Trong đó phải kể đến hạng mục chiếu sáng trụ cầu.

Không chỉ giúp tô điểm thêm cho công trình mà hạng mục chiếu sáng trụ cầu còn rất quan trọng và không thể thiếu sót. Bởi việc chiếu sáng trụ cầu đảm bảo các phương tiện giao thông đường thủy (đối với cầu bắt qua sông) và phương tiện giao thông đường bộ (đối với cầu vượt đường bộ) có thể nhận dạng từ xa.

Khi công trình chiếu sáng trụ cầu kết hợp với những hạng mục chiếu sáng khác người dân sẽ thưởng thức được bữa tiệc thị giác mỗi khi đi qua cầu. Nhưng để làm tốt công việc đó đòi hỏi cần một giải pháp chiếu sáng tối ưu. Đồng thời chủ đầu tư cần hợp tác với một đơn vị có năng lực và uy tín trong lĩnh vực thi công chiếu sáng trụ cầu.

Đèn Led chiếu sáng trụ cầu

Giải pháp chiếu sáng trụ cầu tối ưu nhất

Về bản chất, trụ cầu là mảng tường lớn vì thế để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cần sử dụng các loại đèn led pha, đèn led máng công suất lớn. Hiệu ứng ấn tượng của đèn led sẽ tô điểm và đầy cảm hứng của ánh sáng lên cao.

Đèn Led chiếu sáng trụ cầu

Trên hết, vẻ thẩm mỹ cùng các tiêu chí bền vững, thời gian sử dụng và mức tiêu thụ điện năng thấp thì công nghệ led luôn là tốt nhất. Chi phí bảo trì ít hơn so với ánh sáng truyền thống cũng là một điều được quan tâm.

Đèn Led chiếu sáng trụ cầu

Việc điều khiển linh hoạt và màu sắc ánh sáng có thể được thay đổi dễ dàng cho ngày lễ và và các dịp đặc biệt, làm tăng thêm giá trị cho cấu trúc cầu. Sau khi thi công chiếu sáng trụ cầu được hoàn thành cùng với các hạng mục khác như thành cầu và dây văng sẽ giúp hình dáng và kiến trúc của cầu thật sự nổi bật trong bóng đêm.

Hadaled - đơn vị thi công chiếu sáng trụ cầu uy tín

Chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết để giúp một doanh nghiệp đứng vững trên thị trường. Nếu chủ đầu tư đang cần liên hệ đến một đơn vị chuyên thiết kế và thi công chiếu sáng trụ cầu làm việc uy tin và chất lượng thì Hadaled chính là nơi hợp nhất.

Đèn Led chiếu sáng trụ cầu

Chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành, chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền và những đặc tính kỹ thuật khi thi công chiếu sáng trụ cầu đều được đảm bảo. Bên cạnh đó, chi phí mà Hadaled gửi đến chủ đầu tư sau khi khảo sát là cạnh tranh nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình.

Đèn Led chiếu sáng trụ cầu

Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn, khảo sát thực tế trụ cầu cần được chiếu sáng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 091.600.1992. Rất mong được hợp tác lâu dài và bền vững với quý khách.

OBEN