LOGIN-DATEN VERGESSEN?

CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG TOÀ NHÀ

Hadaled - Chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng bề mặt toà nhà bằng đèn Led. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói: Thiết kế chiếu sáng, cung cấp đèn Led chuyên dụng và thi công hoàn thiện công trình trên Toàn Quốc.

Sản phẩm đèn Led chuyên dụng của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy uy tín hàng đầu, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng (CO, CQ). Đặc biệt, giá thành các sản phẩm đèn Led của chúng tôi luôn luôn tốt nhất thị trường với chất lượng đã được kiểm chứng.

MỘT SỐ TOÀ NHÀ ĐƯỢC CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN

Led chiếu sáng mặt dựng toà nhà Chiếu sáng mặt dựng toà nhà bằng đèn Led

Chiếu sáng mặt dựngĐèn Led chiếu sáng chiều cao toà nhà

Chiếu sáng bề mặt toà nhà Đèn Led chiếu sáng bề mặt khách sạn

Đèn Led chiếu sáng bề mặt toà nhàĐèn Led pha chuyên dụng chiếu sáng bề mặt toà nhà

Đèn Led chiếu sáng toà nhàĐèn Led pha chuyên dụng 300w và 600w

Led chiếu sáng cột

Đèn Led pha chiếu sáng kiến trúc cột công trình

Quý khách tham khảo các chủng loại đèn Led chuyên dụng dùng chiếu sáng mặt đứng toà nhà của chúng tôi tại đây!

Ngày nay ánh sáng không chỉ chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng chiếu sáng đẹp, thẩm mỹ lên vật thể. Các công trình được thiết kế đẹp, ấn tượng sử dụng nguồn sáng led, với màu sắc đa dạng, theo những nguyên tắc khoa học, nghệ thuật, tôn giáo riêng.

Trong tổng thể kiến trúc, ánh sáng được coi là một “vật liệu”. Ánh sáng đóng vai trò trung gian tạo sự hoà hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Ánh sáng với màu sắc của nó không những thu hút tạo sự bắt mắt mà nó còn phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Tùy theo kiến trúc công trình và mục đích chiếu sáng mà lựa chọn cách chiếu sáng tự nhiên hay kỹ thuật. Chiếu sáng tự nhiên làm nổi bật nét đẹp sẵn có của công trình, các chi tiết kiến trúc được lưu ý nhấn mạnh, kết hợp nhuần nhuyễn chỗ sáng và chỗ tối như dưới ánh sáng mặt trời hay ánh trăng. Chiếu sáng kỹ thuật dùng công nghệ chiếu sáng để tô vẽ thêm cho công trình, lúc này kiến trúc của công trình vào ban đêm và ban ngày rất khác nhau.

Ngoài yếu tố mỹ thuật, yếu tố kinh tế cũng cần được lưu ý. Thật lãng phí khi công trình được đầu tư chiếu sáng rất tốn kém nhưng chỉ được vận hành một vài lần trong năm vì quá tốn điện. Với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, đã có những thiết bị hiệu suất cao, tiêu hao năng lượng thấp… có thể giải quyết bài toán kinh tế nêu trên.

Thiết bị dùng cho chiếu sáng công trình cần phải có chất lượng cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của ngoài trời, kín nước, chịu được nhiệt độ cao, tia tử ngoại của mặt trời… Tuổi thọ của đèn phải cao vì công tác bảo trì và sửa chữa khá công phu và tốn kém. Chọn đèn và bố trí đèn sao cho không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình vào ban ngày.

Chiếu sáng mỹ thuật cho công trình còn ảnh hưởng (tốt hoặc xấu) đến không gian xung quanh, đến các công trình khác, đến cảnh quan của đô thị, nên cũng cần sự quan tâm phối hợp của các nhà quy hoạch và quản lý đô thị.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn chiếu sáng kiến trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: www.hadaled.vn

OBEN