LOGIN-DATEN VERGESSEN?

CHIẾU SÁNG CẦU VÒM THÉP

Cần vòm thép là dạng cầu ít phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, chúng mang vẻ đẹp riêng biệt so với cầu dây văng hay dạng cầu vượt. Chiếu sáng cầu vòm thép là hạng mục không thể thiếu để ánh sáng tiếp nối xuyên suốt trên tuyến đường có cầu vòm thép. Không chỉ đảm bảo tính an toàn cho các phương tiện giao thông và người qua cầu, ánh sáng cũng là một phần tạo vẻ đẹp cho công trình vào ban đêm.

Hiện nay, các chủ đầu tư dự án cũng như đơn vị thi công chiếu sáng cầu vòm thép đang dần chuyển công nghệ chiếu sáng cũ sang sử dụng ánh sáng led. Tuy chi phí đầu tư cao hơn nhưng chúng thật sự đem lại những lợi ít thiết thực.

Ưu điểm khi sử dụng đèn led chiếu sáng cầu vòm thép

  • Ánh sáng đồng đều, kiểm soát chính xác về thiết kế quang học. Cho phép kiểm soát chính xác độ sáng và mang lại nhiều ánh sáng hơn.
  • Mức sử dụng năng lượng thấp hơn so với các giải pháp chiếu sáng cầu vòm thép khác.
  • Làm nổi bật kết cấu của cầu, tôn lên vẻ đẹp của công trình mà đèn led được sử dụng.
  • Lắp đặt đơn giản, giảm chi phí bảo trì hay sửa chữa vì đèn led dùng trong chiếu sáng cầu vòm thép có tuổi thọ rất cao.
  • Nhiệt độ màu nhiều, có sẵn trong nhiệt độ màu 2700K, 3000K, 3500K và 4000K cho ánh sáng trắng ấm, trung tính hoặc ánh sáng mát.
  • Hỗ trợ nhiều điện áp để có thể lắp đặt chiếu sáng cầu vòm thép.
  • Đạt tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi thích hợp cho lắp đặt ngoài trời để chiếu sáng và trang trí cho cầu.

Chiếu sáng cầu vòm thép

 

Hadaled - đơn vị thi công chiếu sáng cầu vòm thép chuyên nghiệp

Hadaled được biết đến là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công chiếu sáng đô thị, chiếu sáng cầu đường. Trong đó, thi công hệ thống chiếu sáng cầu vòm thép được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Chiếu sáng cầu vòm thép

Để tạo nên uy tín như hiện nay, chúng tôi luôn làm việc trên tiêu chí chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng. Hadaled đảm bảo về tiến độ và chất lượng toàn bộ hệ thống chiếu sáng cầu vòm thép. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tuân thủ chặt chẽ những tiêu chí xây dựng trong hồ sơ yêu cầu. Khi đưa hệ thống chiếu sáng cầu vòm thép vào sử dụng, Hadaled cam kết vận hành an toàn và lâu dài.

Chiếu sáng cầu vòm thép

Xuất phát từ tiêu chí mà nhà thầu, chủ đầu tư đặt ra, Hadaled ngày càng phát triển và có uy tín không chỉ ở Hà Nội, Tp. HCM mà còn ở các tỉnh thành khác. Chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng trên mỗi dịch vụ mà mình đã cung cấp.

Chiếu sáng cầu vòm thép

Chiếu sáng cầu vòm thép

Hãy liên hệ với Hadaled qua Hotline: 091-600-1992 (miền Bắc) hoặc 098-456-3800 (miền Nam) để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

OBEN