LOGIN-DATEN VERGESSEN?

CHIẾU SÁNG CẦU ĐƯỜNG

Nhắc đến hệ thống giao thông đường bộ, chúng ta không thể không nhắc đến cầu và đường. Bên cạnh chức năng đảm cho các phương tiện di chuyển dễ dàng. Mỗi cây cầu, mỗi con đường còn mang trên mình những lịch sử, ý nghĩa riêng. Và chiếu sáng cầu đường là một hạng mục không thể tách rời trong bất cứ công trình cầu đường nào. Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho phương tiện đi lại, chiếu sáng cầu đường còn giúp tăng vẻ thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Sử dụng đèn led chiếu sáng cầu đường.

Với công nghệ hiện nay, có khá nhiều lựa chọn phục vụ cho việc chiếu sáng cầu đường. Tuy nhiên, sử dụng đèn led được xem là một trong những giải pháp chiếu sáng đường phố thích hợp nhất. Bởi không chỉ giúp nhà nước tiết kiệm điện năng mà lại rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt là trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang được báo động.

Chiếu sáng cầu đường

Đèn led dùng trong chiếu sáng cầu đường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đồng thời đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu kỹ thuật trong việc chiếu sáng cầu đường:

  • Đảm bảo khả năng quan sát và nhận biết từ xa các biển chỉ dẫn trên cầu đường.
  • Tính thẩm mỹ cao, hài hoà với không gian hiện đại của công trình cầu đường cũng như cảnh quan xung quanh.
  • Ánh sáng phát ra từ đèn led chiếu sáng cầu đường đều màu và hạng chế tối đa việc gây chối lóa.
  • Chịu được các thời tiết như nhiệt độ, ẩm độ cao cũng như nắng, mưa ngoài trờii.
  • Vận hành an toàn và tiện lợi, hiệu quả kinh tế cao.

Chiếu sáng cầu đường

Hadaled chuyên phân phối các loại đèn led chiếu sáng cầu đường

Đèn led dùng cho chiếu sáng cầu đường cần phải có chất lượng cao. Đảm bảo chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường. Nhằm giảm thiểu các công tác sửa chữa và bảo trì. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần chọn lựa một đơn vị uy tín để cung cấp các loại đèn led chiếu sáng cầu đường chính hãng.

Chiếu sáng cầu đường

Hadaled là thương hiệu chuyên hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, phân phối các loại đèn led dùng trong chiếu sáng cầu đường. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24, vì thế đáp ứng tối đa nhu cầu chiếu sáng cầu đường của chủ đầu tư.

Chiếu sáng cầu đường

Đặc biệt, các loại đèn led chiếu sáng cầu đường của Hadaled còn đem đến sự bất ngờ về giá. Chi phí duy nhất như hợp đồng, cam kết không phát sinh thêm các loại phí khác trong quá trình thực hiện công việc. Bênh cạnh dó, các sản phẩm đèn led chính hãng của chúng tôi đều được áp dụng chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi trong trường hợp đèn gặp sự cố ngoài ý muốn.

Chiếu sáng cầu đường

Hadaled cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu chiếu sáng của khác hàng. Liên hệ hotline: 091.600.1992 để được tư vấn.

OBEN