LOGIN-DATEN VERGESSEN?

CHIẾU SÁNG CẦU ĐÁ

Bên cạnh vẻ hiện đại ở các đô thị, các công trình kiến trúc mang tính hoài cổ vẫn luôn được gìn giữ. Những khuôn viên sân vườn, đền chùa chính là những nơi như vậy. Trong đó, những công trình có hồ hay kênh nhỏ thương được xây dựng các cây cầu bằng đá. Chúng mang đến vẻ đẹp cổ kính cho tổng thể kiến trúc.

Để tôn lên thêm vẻ đẹp của công trình thì kết hợp ánh sáng chính là giải pháp hoàn hảo. Chiếu sáng cầu đá hay các hạng mục khác tại những công trình như thế đồi hỏi nhiều kỹ thuật và loại đèn chiếu sáng thích hợp.

Giải pháp chiếu sáng cầu đá bằng đèn led

Khác với các loại cầu bắt qua sông khác, cầu đá mạng nặng tính trang trí và chỉ thích hợp cho các khuôn viên sân vườn, đền chùa hoặc các công trình cổ kính. Dạng cầu này bắt qua kênh nhỏ hoặc hồ nước vì thế chiếu sáng cầu đá cần được thiết kết từ màu sắc, loại đèn và bố trí phù hợp với toàn bộ không gian.

Chiếu sáng cầu đá

Ánh sáng led chính là giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất cho cầu đá. Trong đó, trụ cầu và thành cầu là 2 hạn mục chiếu sáng quan trọng nhất. Sử dụng đèn led điểm, đèn led thanh hoặc các loại đèn led pha nhỏ sẽ giúp vẻ đẹp của cầu đá được nổi bật.

Chiếu sáng cầu đá

Bên cạnh đó, cầu đá bắt qua kênh hay hồ nước nhỏ ở các sân vườn, đền chùa có thể lắp đặt âm dưới mặt nước chiếu lên trụ cầu. Các loại đèn led dưới nước dạng đế hoặc bánh xe hoàn toàn đảm nhận tốt nhiệm vụ này.

Chiếu sáng cầu đá

Mặc khác sử dụng đèn led để chiếu sáng cầu đá cũng đem lại nhiều ưu điểm như: tuổi thọ cao, tiết kiệm nặng lượng, ánh sáng sạch, vận hành dễ dàng và đa dạng hiệu ứng ánh sáng. Nhưng để có được một kết quả như ý về mặt thẩm mỹ bên cạch sử dụng đèn led thì việc cần quan tâm tiếp theo của chủ đầu tư đó là tìm được một đơn vị thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng cầu đá uy tín và chuyên nghiệp.

Hadaled - đơn vị thi công chiếu sáng cầu đá chuyên nghiệp

Hadaled là đơn vị hàng đầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng cầu đá. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khắp các tỉnh thành và luôn được khách hàng khen ngời về chất lượng của dịch vụ. Với phương châm hướng đến đó là “Chất lượng đảm bảo cho mỗi công trình”. Hadaled luôn cam kết cung cấp các loại đèn led chính hãng và dịch vụ thi công chiếu sáng cầu đá chất lượng tốt nhất, giải pháp tiên tiến và tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Chiếu sáng cầu đá

Đến với Hadaled, chúng tôi cam kết với quý khách hàng những vấn đề sau:

Giá cả cạnh nhất: So với các đơn vị cùng lĩnh vực đang hoạt động trên thị trường, Hadaled luôn tự tin sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng vì giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Quy mô lớn: Không chỉ thi công chiếu sáng cầu đá tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM, Hadaled cung cấp dịch vụ trên phạm vi cả cả nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Ngay trong lần hợp tác đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng bởi tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Hadaled.

Thời gian nhanh chóng: Dịch vụ thi công hệ thống chiếu sáng cầu đá của Hadaled cam kết sẽ phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, bất kể ngày lễ hay thứ 7 chủ nhất.

Chiếu sáng cầu đá

Gọi ngay Hotline

☎: 091-600-1992 (miền Bắc).

☎: 098-456-3800 (miền Nam).

Chúng tôi đang chờ được phục vụ quý khách trong thời gian tới!

Chiếu sáng cầu đá

OBEN