LOGIN-DATEN VERGESSEN?

BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TOÀ NHÀ

Từ lâu biển quảng cáo trên nóc tòa nhà đã được sử dụng nhằm mục đích giúp nhiều người biết. Đặc biệt là tại các công ty, doanh nghiệp hay những tổ chức nhà nước, trường học, ngân hàng… Nếu bạn đang dự định làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà hãy liên hệ với Hadaled. Chúng tôi là công ty uy tín trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà được làm với chất liệu đa dạng

Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà được sản xuất và thi công lắp đặt từ Hadaled có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như alumi, tôn sơn tĩnh điện, mica… mỗi loại đều có những ưu điểm riêng:

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà Biển quảng cáo trên nóc toà nhà

- Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà bằng alumi: Khi làm biển hiệu quảng thì alumi là chất liệu khá phổ biến, là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với ưu điểm là bề mặt sáng bóng, dễ gia công và lắp đặt và đặc biệt là khối lượng không quá nặng. Biển quảng cáo làm bằng alumi cũng chống oxy hóa tốt, rất thích hợp để làm ngoài trời. Một điểm nữa mà nhiều người lựa chọn alumi để làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà đó là giá thành lợp lý.

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà

- Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà bằng tôn sơn tĩnh điện: Những biển hiệu quảng cáo làm bằng tôn sơn tĩnh điện thường có kích thước lớn. Lắp đặt cùng với bộ chữ đèn led rất nổi bật. Ngoài ra tôn sơn tĩnh điện chịu nhiệt tốt nên phù hợp với việc lắp đặt trên nóc các tòa nhà cao tầng.

Khung đỡ bên trong chữ

- Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà bằng mica: Với những biển quảng cáo có kích thước vừa và nhỏ thì chất liệu mica là phù hợp nhất. Bởi màu sắc đa dạng, giá cũng rẻ hơn và rất dễ để gia công là lắp đặt.

Logo đèn led

Kết hợp đèn led để tạo điểm nhấn cho biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Ngoài kiểu dáng độc đáo, lạ mắt bơi những người thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm của mọi người chính là ánh sáng. Và dĩ nhiên, các loại đèn led dây, đèn led thanh, đèn led điểm luôn là sự lựa chọn thông minh để kết hợp với biển quảng cáo trên nóc tòa nhà. Ánh sáng từ các loại đèn led này phát ra từ trên cao là điểm nhất, tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm về đêm. Tùy theo kích thước lớn nhỏ, màu sắc đặc trưng của biển quảng cáo mà chúng ta sẽ chọn các loại đèn led phù hợp. Hoặc có thể do chủ đầu tư yêu cầu.

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà

Hadaled là nơi đúng đắn để bạn lựa chọn khi làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Biển quảng cáo trên nóc toà nhà

Lựa chọn Hadaled để sản xuất và thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà là một quyết định đúng đắn. Bạn không cần đắn đo bởi chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngủ kỹ thuật tay nghề cáo. Hãy liên hệ với Hadaled theo số điện thoại 091.600.1992 để có cơ hội sở hữu biển quảng cáo trên nóc tòa nhà chất lượng trong thời gian sớm nhất!

OBEN