LOGIN-DATEN VERGESSEN?

BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ

Biển hiệu tòa nhà hay biển hiệu quảng cáo tòa nhà là một trong những cách quan trọng trong việc kinh doanh. Chúng góp phần định hình thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn đã lên ý tưởng làm biển hiệu tòa nhà nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín để sản xuất và thi công? Hãy gọi ngay cho Hadaled, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất những nhu cầu này.

Lợi ích và nhu cầu làm biển hiệu toà nhà

Hiện nay, biển hiệu tòa nhà là những thứ quá đổi quen thuộc khi chúng ta ra phố. Những tòa nhà cao tầng luôn là khu vực tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một doanh nghiệp. Có thể là làm biển hiệu tên công ty với logo và một câu sologan độc đáo. Hay biển hiệu tòa nhà ngoài trời bằng pano tấm lớn hoặc đơn giản hơn là biển hiệu tòa nhà bằng hộp đèn led… Chúng đều giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biến đến hơn.

Biển hiệu toà nhà
Có cầu ắt có cung, hiện rất nhiều đơn vị làm công việc này trên thị trường. Bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa nơi nào tốt nhất để làm biển hiệu tòa nhà. Nếu không tìm hiểu kỹ và giao cho một đơn vị mới đủ tay nghề. Tất nhiên sản phẩm của bạn không thể đạt tính thẫm mỹ cũng như độ bền với thời gian.

Đến với Hadaled, bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp từ A – Z về biển hiệu tòa nhà. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này trên 10 năm và là một đơn vị đủ tầm để giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý.
Biển hiệu toà nhà

Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế mà Hadaled đã thi công biển hiệu tòa nhà tại đây

Một số công trình biển hiệu toà nhà do Hadaled thi công

Những công trình biển hiệu tòa nhà mà Hadaled đã nhận sản xuất và thi công khắp Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.
Biển hiệu toà nhà

Còn rất nhiều dự án thi công biển hiệu tòa nhà mà chúng tôi đã thực hiện và có ảnh thực tế trên website. Để chứng minh rằng những sản phẩm biển hiệu quảng cáo sau khi đặt lên tòa nhà của Hadaled luôn đạt chất lượng thẫm mỹ và độ bền cao.

Biển hiệu toà nhà

Bên cạnh chất lượng thì giá thành cạnh tranh hàng đầu là ưu điểm khi thiết kế thi công biển hiệu tòa nhà tại Hadaled. Với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cũng như đội ngũ thiết kế và thi công có chuyên môn cao. Hadaled sẽ không phụ lòng tin mà khách hàng đã dành cho mình. Gọi ngay hotline: 091.600.1992 nếu Quý khách đang có nhu cần làm biển hiệu tòa nhà. Chúng tôi đang chờ đón cuộc gọi từ Quý khách!

OBEN