LOGIN-DATEN VERGESSEN?

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TOÀ NHÀ

Hiện nay, việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo tòa nhà ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Các bảng hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà là điểm nhấn trọng tâm để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả. Chúng sẽ là điểm nhấn cho hàng triệu lượt người qua lại các tuyến đường.

Những tòa nhà cao tầng tại các trung tâm là nơi tuyệt vời để đặt các biển quảng cáo. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những bảng hiệu này, từ đó nhận dạng thương hiệu – sản phẩm của doanh nghiệp của bạn cũng tốt hơn.

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Cam kết về chất lượng bảng hiệu quảng cáo toà nhà.

Để sở hữu những bảng hiệu quảng cáo chất lượng, bạn cần tìm một đơn vị có năng lực để tư vấn cụ thể. Hadaled chính là lựa chọn số 1 của bạn trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo toà nhà cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận gia công bảng hiệu, logo thương hiệu chữ quảng cáo cỡ lớn với mọi chất liệu.

Gia công bảng hiệu

Với thâm niên trong nghề sản xuất, thi công bảng hiệu quảng cáo tòa nhà. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Cơ sở sản xuất quy mô với đầy đủ các loại máy móc như máy cắt khắc CNC, máy in, máy khắc laser, máy uốn chữ... Hadaled là đơn vị hàng đầu với dịch vụ sản xuất bảng hiệu quảng cáo tòa nhà cho tất các doanh nghiệp khác.

Cam kết về kỹ thuật công trình.

Bảng hiệu quảng cáo tòa nhà được thi công ngoài trời, vì thế đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có chuyên môn giỏi. Để tính toán kết cấu, lực gió, cũng như sức nặng của toàn bộ bảng hiệu và những đặc tính khác.

Làm bảng hiệu

Logo và sologan của doanh nghiệp thường sẽ đưa lên bảng hiệu quảng cáo tòa nhà. Vì thế, thiết kế của bảng hiệu phả ấn tượng và nổi bật. Tuy nhiên, khi thi công cần đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật. Việc này chỉ có đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp mới thực hiện tốt.

Sản xuất bảng hiệu toà nhà

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, Hadaled cam kết sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng.

Cam kết về quy trình thiết kế thi công.

Đến với Hadaled, quý khách hàng không phải qua một trung gian nào khác. Chỉ cần lên ý tưởng hoặc gửi file thiết kế, chúng tôi sẽ sản xuất bảng hiệu quảng cáo tòa nhà đúng theo yêu cầu của quý khách.

Lắp đặt bảng hiệu toà nhà

Công ty chúng tôi có thể sản xuất và thi công đầy đủ các loại bảng hiệu quảng cáo toà nhà. Chẳng hạn như bảng quảng cáo tấm lớn, bảng quảng cáo alu, bảng quảng cáo mica, bảng quảng cáo chữ nổi, bảng quảng cáo hộp đèn.... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận gia công khắc chữ quảng cáo.

Làm bảng hiệu toà nhà

Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chính Minh. Hadaled còn nhận đơn hàng trên địa bàn toàn quốc, giao hàng và thi công đúng thời hạn ở các tỉnh, thành phố khác.

OBEN