LOGIN-DATEN VERGESSEN?

Sản xuất biển phòng ban bằng mica in UV cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Biển phòng ban bằng mica in UV

Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu không thể thay thế trong lĩnh vực biển quảng cáo nói chung và biển văn phòng nói riêng. Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, giá thành rẻ và dễ gia công là ưu điểm của vật liệu này

Mica có nhiều loại độ dầy: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm. Tùy tường trường hợp mà có phương án sử dụng mica độ dầy tương ứng. Vê mầu sắc thông dụng có màu Trong suốt, Đỏ, Đen, Trắng (trắng sứ, trắng sữa), Vàng, Cam, Xanh lá (đậm, nhạt), Xanh coban, Xanh cửu long, Xanh tím, Nâu. Ngoài ra còn Hồng, tím, nâu trà… Tuy nhiên mica trong suốt là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho biển phòng ban.

Để phân loại theo cách đơn giản nhất các loại biển phòng ban mica, chúng ta có thể phân loại theo phương án sản xuất, gồm Mica dán decal, phun sơn, in UV, mica khắc, và mica dán chữ mica.

Đối với Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông, vì là bệnh viện 5* (năm sao) nên Hadaled đã tư vấn khách hàng sử dụng hệ biển Mica in UV ngược cao cấp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền màu theo thời gian.

Biển phòng ban bằng Inox

Mica in UV cách đây 1-2 năm là phương án có chi phí rất cao do công nghệ in UV trực tiếp trên mica chưa phổ biến. Hiện tại với sự phổ biến của công nghệ này, biển phòng ban mica in uv đã là phương án thông dụng nhất do giá thành hợp lý, độ mỹ thuật, sắc nét cao.

Ngoài hệ biển làm bằng mica in UV dành cho các phòng chức năng của bệnh viện, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt các loại biển Inox ăn mòn đế mica đen cắt vát cho các phòng ban thuộc khu hành chính.

Biển Inox được làm bằng các tấm Inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm Inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Có thể sử dụng Inox trắng bóng, inox sước hoặc inox gương vàng để làm biển. Inox được ứng dụng làm biển chỉ dẫn trong nhà, ngoài trời, biển phòng ban các tòa nhà cao tầng, chung cu, khách sạn, biển công ty, biển quầy lễ tân, thu ngân, biển chức danh…

OBEN