LOGIN-DATEN VERGESSEN?

LẮP ĐẶT - CHO THUÊ BIỂN QUẢNG CÁO TẤM LỚN

Thu hút khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất của các hoạt động quảng cáo. Ngày nay có thể nói việc quảng cáo trên các trục đường giao thông là cách rất hữu hiệu và mang lại hiệu quả cao khi mà việc quảng cáo truyền thống đang chững lại. Quảng cáo bằng biển tấm lớn ngoài trời đã và đang là cách quảng cáo được ưa chuộng và không ngừng mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp nhờ sự ưu việt của mình. Quảng cáo biển tấm lớn hay còn gọi là Billboard khi được thiết kế chuyên nghiệp sẽ không chỉ là tấm biển quảng cáo mà nó mang cả một thông điệp xúc tích của doanh nghiệp đến với những vị khách tiềm năng.

Tại Hadaled, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được chúng tôi thiết kế với chất lượng tốt nhất, nội dung trên biển được thiết kế rõ ràng, thông điệp dễ nhớ sẽ truyền tải đầy đủ thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Biển tấm lớn là loại biển có thể coi là diện tích bề mặt lớn nhất trong các loại biển quảng cáo. Biển quảng cáo này được đặt ở ngoài trời, thường là gắn ở trên một trụ lớn thật kiên cố hoặc đặt trên các tòa nhà cao tầng nơi có đông người qua lại để thu hút sự chú ý. Vật liệu để làm biển tấm lớn là bạt Hiflex 3M cao cấp có thể chịu tốt dưới các yếu tố thiên nhiên, kèm theo có thể sử dụng các bóng đèn Led chuyên dụng cho quảng cáo hoặc đèn pha chiếu sáng vào ban đêm.

Biển tấm lớn được chia thành 3 loại chính: Loại biển quảng cáo có cột trụ, loại bảng ốp tường, loại hộp đèn.

BIỂN QUẢNG CÁO CÓ CỘT TRỤ

Trên thực tế, biển tấm lớn loại này thường có 1 đến 2 cột trụ, là loại có kết cấu rất lớn, ưu điểm là có tầm nhìn tốt, khả năng thu hút sự chú ý cao, có thể phân chia được loại khách hàng theo vùng địa lý, lựa chọn được khách hàng ở những vùng có thị trường trọng điểm. Tuy nhiên việc đặt loại biểm tấm lớn một cột hoặc hai cột sẽ có chi phí lớn hơn những loại khác. Loại này thường được đặt tại các trục đường quốc lộ, đường cao tốc, các cửa ngõ chính vào các thành phố lớn…

LOẠI BẢNG ỐP TƯỜNG

Là loại biển tấm lớn được đặt bên hông hoặc trên nóc các tòa nhà với tầm nhìn thông thoáng, trên trục đường có lượng lưu thông lớn, không gò bó về kích thước. Loại biển tấm lớn này có khả năng tác động đến hầu hết các đối tượng với mọi loại ngành nghề nên hiệu quả quảng cáo sẽ rất hữu hiệu.

LOẠI HỘP ĐÈN

Là loại biển tấm lớn đặt trên trụ, vật liệu chế tạo có thể là dạng bạt hoặc là nhựa trong suốt được bao quanh bởi một khối hộp, trong hộp có thể đặt bóng đèn để chiếu sáng vào ban đêm. Biển quảng cáo tấm lớn này thường được đặt trên vỉa hè hoặc ở các dải phân cách và thường đặt theo chuỗi nên sẽ tạo ấn tượng rất mạnh với người xem. Tầm cao của biển quảng cáo hộp đèn thường ngang bằng với cột biển báo giao thông nên rất vừa với tầm mắt người đi đường, có thể nói là rất thân thiện với người xem.

Quý khách hàng muốn lựa chọn cách quảng cáo tốt nhất và chi phí thấp nhất bằng biển tấm lớn hãy lựa chọn dịch vụ của Hadaled. Mọi thắc mắc cần giải đáp và tư vấn quý khách hãy gọi tới số hotline: 091-600-1992, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí và tận tâm nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn chính xác và nhận được bảng báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, lên kế hoạch và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho dự án của bạn!

OBEN