LOGIN-DATEN VERGESSEN?

SẢN XUẤT LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ

Biển hiệu trên các nóc tòa nhà cao tầng là hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… là dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ hơn. Ngoài biển quảng cáo truyền thống thường đặt ở phía mặt tiền tòa nhà thì biển hiệu đèn Led mang tên và Logo doanh nghiệp đặt trên nóc tòa nhà làm nổi bật và giúp khách hàng có thể nhận biết từ xa.

Biển hiệu tòa nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu. Hadaled là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển hiệu trên nóc tòa nhà cao tầng. Biển hiệu này có thể bao gồm cả tên và Logo thương hiệu được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm. Cùng với sự phát triển của nghệ trang trí bằng đèn led, Hadaled là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm đã thi công hàng ngàn biển hiệu cho các tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.

CHẤT LIỆU LÀM BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ

Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và Logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm sơn tĩnh điện hoặc mica. Các loại đèn Led thường được dùng gắn lên biển là Led đúc, Led thanh hoặc Led dây… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hadaled sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.

Biển hiệu đèn Led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Alumi có ưu điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, dễ uốn cong hay xẻ rãnh khi gia công và lắp đặt. Alumi cũng là chất liệu có khả năng chống oxy hóa nên thích hợp với thời tiết ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Trang trí toà nhà bằng đèn Led

Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và Logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.

San xuat bien hieu led

Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn Led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Biển hiệu bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn Led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Sản xuất biển hiệu

QUY TRÌNH SẢN XUẤT - THI CÔNG

01
TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ NHU CẦU LÀM BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ CỦA KHÁCH HÀNG
02
KHẢO SÁT THỰC TẾ CÔNG TRÌNH
03
TƯ VẤN, LÊN BẢN THIẾT KẾ BIỂN HIỆU LED VÀ GIAO KHÁCH HÀNG DUYỆT (CHI TIẾT KIỂU CHỮ, KÍCH THƯỚC CHỮ, LOGO...)
04
BÁO GIÁ
05
SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU ĐẢM BẢO ĐÚNG YÊU CẦU KỸ THUẬT
06
KHÁCH HÀNG NGHIỆM THU, THANH TOÁN
07
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU THI CÔNG.

Thông thường sau khi chốt đơn hàng, Hadaled sẽ thi cônghoàn thiện công trình sau 7 ngày, với những công trình bộ chữ có kích thước cao trên 3m chúng tôi sẽ thông báo cụ thể thời hạn hoàn thiện nhanh nhất đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Với hàng ngàn công trình đã và đang thi công trên khắp cả nước, Hadaled tự hào là đơn vị sản xuất và thi công biển hiệu tòa nhà uy tín, chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt biển hiệu tòa nhà có thể gọi trực tiếp đến số hotline: 091-600-1992 (24/24) để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn chính xác và nhận được bảng báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, lên kế hoạch và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho dự án của bạn!

OBEN